Top 3 game hay nhất cho Xiaomi Mi 8

Bạn đang sở hữu chiếc Mi 8 mới nhất đến từ Xiaomi? Những lại chưa biết làm thế nào để biến nó trở lên thú vị? Đừng lo Top 3 game hay nhất cho Xiaomi Mi 8 hay nhất dưới đây sẽ giúp bạn thỏa mãn.

Top 3 game hay nhất cho Xiaomi Mi 8 bạn không thể bỏ lỡ.

Bạn bỏ ra một số tiền không nhỏ để sắm cho mình chiếc Mi 8? Tính đến thời điểm này Mi 8 là chiếc điện thoại tốt nhất của hãng này. Sở hữu chip đến Snap 845, với cấu hình này nó có thể cân mội loại game đồ họa cao hiện tại. Sau đây là Top 3 game hay nhất cho Xiaomi Mi 8 bạn lên có trong máy của mình.

1. Top 3 game hay nhất cho Xiaomi Mi 8: PUPG Mobie

Phiên bản PUPG nay đã có trên Mobile cho bạn chơi mọi lúc mọi nơi. Với game này bạn hãy nhập vai vào một tay súng thiệt xạ và sông xót đến cuối cùng. Trước tiên bạn hay chọn nhân vật bạn thích. Vào trận bạn sẽ có tùy chọn chơi đơn hoặc chơi nhóm 2 4 người tuyef thích. Sau đó bạn hãy chọn 1 trong 3 kiểu bản đồ bạn muốn chơi.

Top 3 game hay nhất cho Xiaomi Mi 8

Rồi chúng ta bắt đầu vào game thôi! bạn sẽ đấu với 99 tay súng khác trên toàn thế giới. Đây cũng là nơi để bạn giao lưu với bạn bè 4 phương. Chọn địa điểm xuống thích hợp. Xuống thật nhanh sau đó bạn hãy đi nhặt các đồ có sẵn. Có hàng trăm loại súng để bạn lựa chọn. Ở đây bạn có thể thỏa sức với đam mê súng. Hayc nhặt thêm giáp và hộp cức thương nhé. Nó rất hữu dụng đấy.

Top 3 game hay nhất cho Xiaomi Mi 8

Giờ hay đi tìm kẻ địch thôi nào. Hãy chứ ý quan sát và ngắm bắn thật chính xác. Dừng lơ nà cảnh giác bởi kẻ thù có thể ngay sau lưng bạn. Mục tiêu của bạn là người sông sót cuối cùng của game.

Bạn hãy tải và chơi game để cảm nhân lý do vì sao nó lại nàm ột trong Top 3 game hay nhất cho Xiaomi Mi 8

2. Top 3 game hay nhất cho Xiaomi Mi 8: Liên quân Mobile.

Đây cũng là một phiên bản mobile từ một tựa Game nổi tiếng là Liên Minh Huyền thoại. Điều này liệu có khiến bạn thích tú về game này chưa? Bời về cách thức chơi và luật chơi không khác với bản gốc.

Top 3 game hay nhất cho Xiaomi Mi 8

 

Bạn cũng sẽ hóa thân vào một vị tướng trong game chiến đấu cùng 4 người chơi khác. Để chiến thắng hãy cố gắng đánh phá được trụ cuối cùng của phe địch. Đẻ lam được điều này bạn phải rèn luyện kĩ năng thật tốt từ việc đấu thường. và khiếm nhiều để trang bị bảng ngọc gia tăng sức mạnh cho mình.

Top 3 game hay nhất cho Xiaomi Mi 8

vài game bạn có thể tự tạo đội hoặc tổ hợp ngẫu nhiên với bốn người chơi khác. Trong game hãy khiếm thật nhiều vàng. Mục đích của việc này là giúp bạn mua những trang bị cần thiết tăng sức mạnh cho tướng của bạn. và muốn kiến được nhiều vàng hãy giết lính địch, thú rùng, và cả tướng địch nữa nhé.

Cả đội hãy chọn ra  phương án chơi tốt nhất phối hợp thật ăn ý để chiến thắng game nhé.

3. Top 3 game hay nhất cho Xiaomi Mi 8: Zingplay- chơi.

Top 3 game hay nhất cho Xiaomi Mi 8

Bạn có đam mê với các lá bài? Nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể mời đủ người chơi với bạn. Đừng lo với Zingplay sẽ giúp bạn giải quyết vấn đế này. nếu bạn chơi giỏi bạn có thể kiếm được tiền thật từ game này.

Top 3 game hay nhất cho Xiaomi Mi 8

Cách chơi rất đơn giản, Bạn chỉ cân vào game chọn thể loại bạn thích chơi nhất. Sau đó máy sẽ ngẫu nhiền tìm cho bạn 3 người cùng chơi khác. Hãy tinh toán thật kĩ để ăn được vàng từ đối phương nhé.

Với top 3 game hay nhất cho Xiaomi Mi 8 chúc bạn sẽ có những phút giây giải lao thoải mái nhất.

Tác giả: kimchi.130497