Thay thế màn hình cảm ứng iphone 4, 4S ở FoneCare mức giá tuyệt vời TPHCM

Thay màn hình mặt kính iPhone 4 có xuất xứ rõ ràng giá rẻ giật mình là giải pháp chỉ duy nhất FoneCare triển khai dịch vụ . Sẽ chẳng còn lo âu về lượng tiền cả, phân vân về hiệu năng giải pháp , băn khoăn về trách nhiệm bảo hành sau sửa lỗi ,… do các đã được bao trọn vì FoneCare.

Một khi chiếc iPhone 4 của các bạn chỉ hư màn hình mặt kính , rất dễ dàng , khách hàng chỉ mất sửa chữa phần cứng này là xong thôi. cửa hàng chúng tôi không như những cửa hàng khác, khi hỏng mặt kính cảm ứng thường ép khách hàng phải thay nguyên bộ màn hình , như vậy các bạn sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí không hề thấp chút nào. do , mức giá linh kiện màn hình mặt kính do với lượng tiền cả bộ màn hình mặt kính iPhone 4 là không thể so sánh cùng nhau. Đó còn chưa kể linh kiện màn hình cảm ứng ở đó có 100% là hàng chính hãng Apple hay không. ở FoneCare, chúng tôi tiến hành bảo đảm sử dụng linh kiện chính hãng 100% , áp dụng kỹ thuật hiện đại mang lại hiệu năng cao rút ngắn thời hạn và tiết kiệm rủi ro nên hỗ trợ quý khách hàng có thể tiết kiệm hết mức kinh phí . Hãy chọn chúng tôi, quý khách mới nhận thấy đâu mới là cửa hàng sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp nhất lúc này .
thay màn hình iphone 4

>> Chiếc iPhone 4 luôn là 1 trong số những sản phẩm đầu ra chất lượng , khi đem đến một gói dịch vụ thay thế màn hình iPhone 4 cho khách hàng , chúng tôi phải sẵn sàng đầy đủ những dòng máy công nghệ tiên tiến nhất , các nhóm nhân viên kỹ thuật có kỹ thuật cao để tiến hành thay màn hình iPhone 4 chính hãng một giải pháp chuẩn xác và hoàn hảo . Đối với những các bạn còn đang lúng túng trong việc fix lỗi màn hình iPhone đến với FoneCare.

Vì sao khi hư màn hình mặt kính iPhone 4, quý khách không cần phải thay cả bộ màn hình full?

Theo như design của Apple thì màn hình siêu phẩm này gồm 3 phòng ban chính như sau lần lượt từ ngoài vào trong là màn hình mặt kính , cảm ứng và màn hình hiển thị. Hãy cùng bóc tách từng lớp cùng các thợ sửa chữa FoneCare các khách hàng nhé!
Lớp màn hình mặt kính : Đây chính là bộ phận ngoài với , đóng vai trò áo giáp bảo vệ cho hai phòng ban cảm ứng, màn hình hiển thị và những phụ tùng khác bên trong máy . Nghĩa là màn hình mặt kính chính là phụ tùng chịu tổn thương đi đầu , nên thường hay hỏng hóc nhiều nhất, nặng nhất so cùng những phòng ban còn lại.

Lớp cảm ứng: Đây chính là lớp bước kế tiếp , ở giữa mặt kính và màn hình hiển thị. phòng ban này có khả năng truyền tải lệnh từ chủ nhân và khắc phục các lệnh này, cam kết các bạn có thể sử dụng , điều khiển thiết bị theo đúng ý mình hay không là nhờ tại tính năng cảm ứng này.

Lớp màn hình mặt kính hiển thị: Đây là phần còn lại nằm bên trong với , có chức năng hiển thị hình ảnh, hay nói cách làm khác là kết quả của những điều khiển mà quý khách hàng tiêu chuẩn trên lớp cảm ứng trả lại .
Từ đó, quý khách hàng có thể thấy rằng, 3 bộ phận này có sự liên kết cùng nhau, nhưng hoàn toàn tách rời với nhau. nếu một trong ba bộ phận này hỏng hóc , thì chỉ mất khoảng khắc phục phòng ban đó, hai bộ phận còn lại không hề bị tác động .

thay màn hình iphone 4

Nguyên do các bạn nên lựa chọn giải pháp thay mặt kính iPhone 4 của FoneCare?

Bởi chúng tôi luôn giữ chữ tín, hỏng hóc ở đâu fix lỗi tại đó, chịu trách nhiệm với nhiệm vụ của mình. một khi máy móc của các bạn bị hư mặt kính cảm ứng thì nhân viên cửa hàng chỉ tập trung sửa mặt kính cảm ứng , không thêm bệnh để vòi tiền quý khách như các trung tâm khác.

Siêu phẩm iPhone 4 của chính bạn chắc chắn được bảo toàn nguyên trạng như lúc bạn giao cho chúng tôi, chỉ khắc phục màn hình mặt kính , còn lại những chức năng khác, các phụ tùng khác của máy không thay đổi, không bị ảnh hưởng .

>> Một trong số các dòng máy mới và hiệu năng bứt phá bây giờ của Apple như iPhone 4S đang được rất nhiều bạn theo sát , tuy nhiên việc phải thay màn hình iPhone 4S chính hãng tại những cửa hàng bên ngoài khiến nhiều người lo âu . hãy đến ngay FoneCare khách hàng sẽ được thay mới màn hình cảm ứng iPhone 4S một tiêu chuẩn chuyên nghiệp , phần cứng nhập chính hãng , nhận bảo hành thời gian dài và chế độ hậu mãi chuyên nghiệp .

Phụ kiện màn hình mặt kính có xuất xứ rõ ràng Apple tuyệt vời được chek nghiêm chỉnh trước mỗi khi sử dụng .

Bảo hành 12 tháng đối cùng dịch vụ thay mặt kính cảm ứng iPhone 4 tại đơn vị, đối cùng những hỏng hóc vì kỹ thuật và nhà sản xuất . khách hàng cũng không cần lăn tăn , nếu như là các lỗi bởi bản thân các bạn , chúng tôi vẫn cma kết khắc phục miễn phí và lấy liền như thường nhé.

Gói dịch vụ thay mặt kính iPhone 4 của FoneCare còn dành cho quý khách hàng rất rất nhiều ưu tiên

Quý khách hàng sẽ được TEST tất cả thiết bị , tra ra phòng ban lỗi , nguyên nhân gây nên khó khăn hư mặt kính , đồng thời gợi ý cho các bạn dịch vụ điều trị tối ưu nhất, lấy ngay thuận tiện nhất hoàn toàn giá 0 đồng , kể cả khi nghe xong hỗ trợ bạn không sử dụng giải pháp của chúng tôi.

Số tiền thanh toán thành cực nhiều lợi ích , báo đúng lượng tiền gói dịch vụ nên khách hàng sẽ không phải bỏ ra nhiều tiền mà lại không đáng chút nào. vì chúng tôi chỉ xử lý phần mặt kính hỏng hóc thật sự nên lượng tiền thành sẽ rẻ bất ngờ, chứ không ép quý khách thay màn hình cảm ứng nguyên bộ với mức phí đội lên gấp 6 7 lần.

>> Đối cùng nhiều bạn thì gói dịch vụ thay màn hình iPhone 6S chính hãng còn nhiều lo lắng , nếu như bạn cần bất kì thông tin gì hãy đến với FoneCare chúng tối sẽ tiến hành giải đáp một cách thức đầy đủ nhất. Khi thay thế màn hình iPhone 6S, khách hàng sẽ không phải đợi lâu, thời hạn chỉ từ 40 – 40 phút .

Máy móc công nghệ Châu Âu hiện đại bóc tách màn hình cảm ứng , mặt kính cảm ứng chuyên nghiệp , chính xác , hạn chế tối đa lỗi màn hình , cảm ứng trong khâu này. đặc biệt , cửa hàng chỉ dùng keo dán khô chính hãng trợ giúp không những cố định màn hình mặt kính ép trăm phần trăm vào màn hình cảm ứng , thân máy mà còn cực mỹ quan .

Những nhân viên kỹ thuật chuyên fix lỗi các dòng thiết bị iPhone 4 sẽ ở tại chỗ cách thức thay mặt kính iPhone 4 cho khách hàng với tinh thần trách nhiệm cao, tuân thủ nghiêm chỉnh nguyên tắc mà trung tâm đề ra.

Cửa hàng sửa chữa điện thoại di động FoneCare

+ Địa điểm : 120 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

+ Số liên lạc : ✆ 0969.122.122 (tư vấn , hỏi đáp dịch vụ 24/7)

(Phục vụ quý khách hàng tất cả những ngày trong tuần. thời gian từ 8:00 đến 19:00)

Tác giả: huros