Thay Pin iPhone 6 Plus giá rẻ tại Hà Nội, Hồ Chí Minh

Bạn đang cần thay pin iPhone 6 Plus giá rẻ? iPhone 6 Plus là một trong những smartphone đình đám nhất hiện nay, không chỉ bởi thời trang trải qua, mà còn bởi tiện ích cũng như thời lượng pin “trâu bò”. Tuy nhiên, sau một thời kì dùng, bạn lại phải cần đến dịch vụ thay pin iPhone 6 Plus, bởi chừng như pin cũ – đã bị chai.

iPhone 6 Plus được đúc nguyên khối, nên việc tháo pin hay pin xúc tiếp với môi trường bên ngoài là hiếm có thể xảy ra, nên phần đông lỗi này đến từ chính người dùng bởi cách dùng điện thoại chưa xác thực. Có thể là bạn cắm sạc quá lâu – làm nóng máy, hoặc bạn đặt chế độ cảnh báo pin chưa hiệu quả… có rất nhiều lí do.

ắt đều sẽ được giải quyết khi đến với MobileCity, nơi mà bạn không chỉ được thay pin iPhone 6 Plus chính hãng, mà còn được tham vấn cách sử dụng Iphone 6 Plus một cách hiệu quả. Chúng tôi hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn dịch vụ thay thế pin iPhone 6 Plus chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Dịch vụ thay pin iPhone 6 Plus chính hãng

MobileCity là một trong những trung tâm hàng đầu tại Hà Nội, TP HCM, nên có sự đầu tư bài bản không chỉ ở hàng ngũ nhân viên, hệ thống máy móc, mặt bằng trọng điểm mà còn ở linh kiện sản phẩm. Ở đây chúng tôi không đề cao lợi nhuận, chất lượng mới là nhân tố hàng đầu dẫn chúng tôi quan tâm đến. Cửa hàng không muốn làm khách hàng thất vọng, thành thử không chỉ giữ mức giá siêu rẻ mà trọng tâm còn đầu tư nhập linh kiện chính hãng – zin 100% từ nước ngoài,  nhằm đem đến 1 dịch vụ thay thế hoàn hảo.

Điều mà MobileCity muốn có, chính là nụ cười chấp nhận của mỗi khách hàng khi bước ra khỏi trung tâm. Từng lời nhận xét, góp ý của khách cũng sẽ là động lực to lớn cho trọng tâm tiến xa hơn trong tương lai. Hãy đến với MobileCity để được thay pin iPhone 6s Plus và được hỗ trợ – tư vấn tận tình – bạn nhé.

Kết quả hình ảnh cho thay pin iphone 6 plus mobilecity

Bước 1: Đưa ra những yêu cầu về dịch vụ, lắng nghe viên chức của chúng tôi tham mưu dịch vụ thay thế pin Iphone 6 Plus.

Bước 2: Tháo máy.

Bước 3: Thay pin iPhone 6 Plus. Pin mới sẽ được bạn thẩm tra tem mác – xuất xứ để tạo sự sáng tỏ.

Bước 4: Lắp ráp lại máy. Việc tháo hay lắp máy sẽ được thực hiện phần đông bằng máy móc, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào độ xác thực của quá trình thay thế pin Iphone 6 Plus.

Bước 5: Test máy và tính sổ.

Những cam kết khi thay pin iPhone 6 Plus tại MobileCity

Kết quả hình ảnh cho thay pin iphone 6 plus mobilecity

  • Giá thành của dịch vụ thay pin điện thoại Iphone 6 Plus là rất rẻ có thể cạnh tranh với bất cứ trọng tâm nào khác tại Sài Thành.
  • Dịch vụ thay pin iPhone 6 Plus diễn ra trong thời gian ngắn – bạn có thể lấy ngay.
  • Linh kiện (pin) được nhập lượng lớn từ nước ngoài, sinh sản bởi chính nhà sản xuất Apple.
  • Máy đảm bảo được tháo lắp đúng kĩ thuật, không bị hở hay trầy xước.
  • hàng ngũ nhân viên trung tâm nhiệt thành tận tâm chu đáo niềm nở phục vụ bạn (họ đã có nhiều thành tích đáng nể trong nghề).
  • Máy móc thay thế pin Iphone 6 Plus tiền tiến đương đại, được bảo trì ngay, thích ứng với mọi sự thay đổi của khoa học kĩ thuật.
  • Bảo hành thay pin iPhone 6 Plus trong thời gian dài.
  • Tặng Giftcard có giá trị cao lên tới 50-100k khi dùng những dịch vụ tiếp theo tại trọng điểm.

Ngoài thay pin iPhone 6 Plus chúng tôi còn mua bán, tu tạo, thay Pin iPhone 5 hay những dòng điện thoại khác có mặt trên thị trường hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được nhiều ưu đãi .MobileCity rất hân hạnh khi được phục vụ quý khách, mọi chi tiết xin quý khách can dự trực tiếp.

Tác giả: Lucmc