Thay pin iPhone 4 nhanh chóng, có xuất xứ rõ ràng, danh tiếng nhất tại Hà Nội & TP.HCM

iPhone 4 của các bạn đang bị hư pin, khách hàng có yêu cầu thay pin iPhone 4 nhưng chưa biết nên thay ở đâu là chất lượng, rẻ nhưng vẫn luôn đảm bảo được giá trị. Đừng quá băn khoăn, hãy tới ngay FoneCare, chúng tôi sẽ tương trợ quý khách khắc phục lỗi một cách thức hàng đầu.  cùng phương châm ” đem đến cho bạn các giá trị cốt lõi thấp nhất” nên FoneCare ngày càng chú tâm hơn trong từng công đoạn phục vụ. với 5 năm trong nghề trong lĩnh vực sửa lỗi, sửa chữa lỗi chúng tôi chắc chắn sẽ khiến cho quý khách vừa lòng với những dịch vụ mà chúng tôi mang về.

Đã là đồ kỹ thuật thì không thể tránh khỏi vài điều lỗi trong thời gian giải trí. Và lần này, iPhone 4 lại mắc phải lỗi hư pin, nguồn.
Thay pin iPhone 6 Plus

Khi nào bạn nên thay pin iPhone 4

Pin là một trong những những bộ phận cực kỳ trọng yếu của tất cả hầu hết dòng thiết bị. các bạn sẽ không thể dùng một khi điện thoại di động bị hết pin hoặc pin bị hư hỏng. với các trường hợp, khi pin bị hạ xuống một các bước đột ngột hoặc máy bị nóng sau đó tắt nguồn khi đang dùng là trạng thái báo hiệu sự lỗi của pin. Để có thể xử lý trạng thái iPhone 4 bị hư pin, thì trước tiên khách hàng phải tìm hiểu nguyên do vì sao khiến cho thiết bị có tình trạng bị lỗi:

+ Chạy nhiều ứng dụng cùng lúc
+ iPhone 4 bị lỗi phần cứng ( trường hợp này phải lấy liền đi thay pin cho iPhone 4 ngay)
+ Vừa dùng vừa sạc khiến pin bị chai
+ Dùng sạc pin không có xuất xứ rõ ràng

>>> Cùng mọi các nguyên cớ trên, đều khiến cho khách hàng phải lấy ngay thuận tiện đi thay pin iPhone 4. Nếu không muốn làm tác động đến lúc giải trí.
Thay pin iPhone 6 Plus

Gói dịch vụ thay pin cho iPhone 4 tại FoneCare

FoneCare được kiểm chứng là một trong số các hệ thống đi đầu trong lĩnh vực fix lỗi, thay pin iPhone 4. Trong suốt 5 năm qua, FoneCare đã tương trợ hàng nghìn quý khách khắc phục hoàn toàn tất cả lỗi ở điện thoại một giải pháp nhanh chóng.

>> Ngoài thay pin cho iPhone 4 ra, chúng tôi còn có thể thay pin iPad 4, thay mặt kính hay sửa bất cứ lỗi nào của di động̣ một cách thức nhanh chóng. Chính do thế, khi trang thiết bị điện thoại của các bạn gặp lỗi cần xử ký, hãy đem ngay đến hệ thống chúng tôi để được kiểm chứng và thay thế một tiêu chuẩn lấy liền. cùng sứ mệnh mang tới cho khách hàng những thành phẩm tốt nhất nên trong từng công đoạn, chúng tôi luôn phải chú tâm. Vậy nên, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của trung tâm FoneCare chúng tôi.


Phương pháp thực hiện thay pin iPhone 4 tại FoneCare

Thu nhận máy quý khách hàng, mang tới phòng trình độ để TEST tình trạng lỗi. kĩ thuật viên báo chi phí dịch vụ giải pháp khắc phục, thay pin cho quý khách hàng. bạn đồng ý với cách làm khắc phục mà FoneCare đưa ra. nhân viên mới tiến hành sửa chữa, xử lý lỗi.
sử dụng phụ tùng chính hãng cùng với thiết bị hiện đại để sửa pin cho quý khách. ( iPhone 4 dùng pin nguyên khối được gắn liền cùng thiết bị, chính do thế, nên trong quá trình thay pin iPhone 4 phải hết sức cẩn trọng để không làm ảnh hưởng đến gần như tất cả các phòng ban khác).
Sau khi đã hoàn thành quá trình sửa chữa, thay thế tay nghề chuyên môn viên kiểm chứng lại toàn bộ thiết bị xem đã hoạt động ổn định hay chưa.
Bàn giao cho quý khách hàng xem lại, nếu không tính tới bất cứ đòi hỏi nào. kĩ thuật viên sẽ làm các bước và viết giấy gói bảo hàng cho các bạn.

>> Các bạn có thể xem thêm gói dịch vụ sửa wifi iPhone 6S Plus của chúng tôi. Nếu có nhu cầu sửa wifi cho iPhone 6S Plus hay bất cứ gói dịch vụ nào khác. Thì hãy liên lạc trực tiếp cùng chúng tôi. FoneCare luôn chuẩn bị phục vụ quý khách.

Cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ thay pin iPhone 4 của chúng tôi. tất cả thông tin chi tiết xin hân hạnh gọi đến số Hotline 096.112.88.66 (Hà Nội) – 0969.520.520 (TPHCM) để được trợ giúp và tương trợ.

Tác giả: huros