Thay màn hình oppo neo 5 lấy liền , có xuất xứ rõ ràng , số tiền thanh toán ưu đãi nhất tại Hà Nội & HCM

Thay màn hình oppo neo 5  miễn bàn giá trị miễn bàn chi phí cả là gói dịch vụ được cung cấp vì trung tâm FoneCare. Đây có vẻ như là cái tên quý khách không còn quá xa lạ nữa, bởi luôn nằm trong top những đơn vị khắc phục di động̣ tiếng tăm bậc nhất thị trường. Chẳng ngạc nhiên lắm mỗi khi điện thoại di động của bất cứ quý khách nào có vấn đề , điều đi tiên phong họ nghĩ tới chính là cửa hàng chúng tôi.

Quý khách hàng đang có yêu cầu thay màn hình oppo r831 tại hcm hay Hà Nội thì trung tâm rẻ nhất cho bạn lựa chọn là đến cùng FoneCare. cùng lâu năm trong nghề trong lĩnh vực sửa chữa , fix lỗi lỗi trăm phần trăm chúng tôi sẽ khiến cho bạn cảm thấy vừa lòng với những gói dịch vụ mà FoneCare mang về .


Vài điều hiện tượng cơ bản hay gặp cho thấy chiếc oppo neo 5 của bạn đã bị hỏng màn hình

Cũng như hầu hết những dòng điện thoại di động khác, oppo neo 5 cũng phải đối mặt với việc hỏng màn hình mặt kính tuy rằng hãng đã cực kỳ chăm chút bảo vệ cao nhất cho bộ phận này bằng kính cường lực. Tuy nhiên, tới khi dùng thì chỉ mất khoảng chủ nhân của nó mới là người quyết định thiết bị được bảo quản như thế nào. do vậy, các bất cẩn là khó có thể tránh khỏi. Hãy cùng xem đâu là những hiện tượng cần thay màn hình oppo neo 5 các bạn nhé.
1: các chẳng may đánh rơi , rớt, va đập smartphone khiến cho màn hình mặt kính bị nứt , vỡ , việc hiển thị hình ảnh không còn được nguyên vẹn, hoặc cảm ứng bị tác động ,…
2: màn hình mặt kính oppo neo 5 của khách hàng xuất hiện các vệt sọc dọc, ngang vừa mất nét sang trọng lại gây rối mắt, khiến khách hàng khó lòng điều khiển cũng như nhận diện hình ảnh chuẩn xác .
3: Hay trên bộ phận này còn có các sọc xanh, trắng ngày một nhiều hơn, dần lấn chiếm hết cả màn hình mặt kính . bởi vì vậy , khi cách thức quý khách sẽ gặp cực nhiều cản trở.
4: Hoặc những hình ảnh mà chiếc oppo neo 5 yêu dấu của bạn hiển thị đã bị sai màu, bị nhòe màu khiến cho quý khách hàng thực sự sự cố trong xử lý khúc mắc nhận diện đối tượng, màu sắc cần sử dụng . Điều này thỉnh thoảng mang lại cho khách hàng nhiều nhầm lẫn không đáng có.

Có thể quý khách hàng sẽ theo sát đến gói dịch vụ thay màn hình oppo R1 tại hcm của FoneCare chúng tôi.

 


Chính sách phục vụ quý khách tới thay màn hình oppo neo 5 ở FoneCare

1: Kĩ thuật viên kỹ năng giỏi nhất và trong nghề nhất về những dòng máy oppo neo 5 sẽ là người trực tiếp đánh giá thiết bị và fix lỗi cho quý khách hàng . hơn nữa , khi tháo máy , họ cũng sẽ không quên chỉ dẫn khách hàng ký tên vào các phần cứng thiết bị để đảm bảo không thay đổi phần cứng .
2: Báo đúng số tiền thanh toán dịch vụ cho quý khách , đúng thời gian trao trả và có viết phiếu biên nhận rõ ràng trước khi thực hiện xử lý màn hình mặt kính .
3: Quý khách hàng còn được chỉ dẫn tiến hành đánh giá máy sau khi sửa chữa màn hình mặt kính giá trị , một khi cần tương trợ sẽ được ưu đãi giải quyết ngay tức khắc.
4: Trước khi ra về, thợ sửa chữa trong tâm sẽ viết giấy bảo hành có ghi đủ thời hạn và các điều khoản thật rõ ràng, chuẩn xác có kèm theo chữ ký hai bên tiện sau này quý khách đồi quyền lợi lấy liền nhất.
Trong trường hợp fix lỗi có phát sinh thêm bởi thiết bị của các bạn mắc thêm lỗi , không phải có kỹ năng làm hỏng , hoặc thời hạn fix lỗi có thay đổi, thợ sửa chữa đơn vị có trách nhiệm thông báo cho quý khách , và bắt buộc phải nhận được sự đồng thuận của khách hàng .
Cài đặt phần mềm, game, nhạc giá 0 đồng cho quý khách hàng nếu đang cần , ứng dụng đối với các giải pháp của cửa hàng
Xem thêm giải pháp thay màn hình oppo r831 tại hcm và Hà Nội cuả chúng tôi. chắc chắn , các bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

Phục vụ các bạn tới nhận bảo hành thiết bị sau thay màn hình oppo neo 5
Khi khách hàng đến nhận bảo hành máy với các hư hỏng vì nhà cung cấp , bởi trình độ chuyên môn, yên chí vì trăm phần trăm được lợi ích thấp nhất.
Trong thời hạn bao TEST , chỉ cần khách hàng không hài lòng dù là hỏng hóc nhỏ nhất cũng sẽ được cải tiến ngay linh kiện màn hình cảm ứng chính hãng khác.
Không giữ máy các bạn quá 24h, không qua đêm, sẽ bảo hành sớm nhất có thể.
Nếu không cam kết thời hạn nhận bảo hành xong như đã hẹn cùng các bạn từ trước thì nhân viên cửa hàng có trách nhiệm báo lại với khách hàng .
Nếu quá 3 lần mà nhận bảo hành không thành công , đơn vị sẽ phải chịu trách nhiệm thay mới phần cứng màn hình mặt kính chất lượng tốt nhất FREE cho bạn.
FoneCare là cửa hàng sửa lỗi số một chuyên nghiệp tại Hà nội ngày nay . Chúng tôi tự hào do là đơn vị có lâu năm trong nghề tỏng việc sửa chữa những hỏng hóc về màn hình cảm ứng những dòng thiết bị của oppo neo 5. cùng nhóm kỹ thuật viên tay nghề chuyên môn và trách nhiệm cao, việc thay màn hình oppo neo 5 sẽ diễn ra lấy liền , cam kết chất lượng và thành công cao. hãy tới ngay chúng tôi, khách hàng sẽ không còn băn khoăn nhiều về chính sách chăm sóc các bạn siêu tận tình, không quên nhiều các ưu đãi lớn bất ngờ khác nữa.
Bất kỳ thông báo chi tiết về dịch vụ thay màn hình oppo neo 5  xin vui lòng gọi trực tiếp số số liên lạc : 096.112.88.66 (Hà Nội) – 0969.520.520 (TP.HCM ) để được tư vấn và trợ giúp một cách thức rẻ nhất. FoneCare rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng .

 

Tác giả: huros