Thay màn hình iPhone 6, 6 Plus nhanh chóng, lấy ngay

khách hàng muốn thay màn hình iPhone 6, 6 Plus ngay khi gặp phải những vấn đề như màn hình mặt kính bị tối hiển thị kém, có những vết sọc đen trắng chạy dọc màn hình . vì khi có các dấu hiện đó chứng tỏ màn hình  iPhone 6, 6 Plus của các bạn đã bị hỏng . một khi không sửa chữa ngay lâu ngày sẽ dẫn đến hư kèm cả các phần cứng khác gây tốn nhiều chi phí cho việc sửa chứa

Fonecare là địa chỉ có thâm niên trong nghề sửa chữa nhiều dòng điện thoại di động cao cấp thời điểm này như iPad, Sony, iPhone, Samsung, Oppo,…  cùng nhóm trình độ chuyên môn cao cùng cửa hàng những trag máy móc tiên tiến nhất nhất ngày nay . đến với chúng tôi các khách hàng sẽ nhận được chất lượng giải phápthay màn hình  iPhone 6, 6 Plus có xuất xứ rõ ràng , giá rẻ và hiệu năng tuyệt vời .

giải pháp thay màn hình  iPhone 6, 6 Plus hàng đầu Hà Nội & Tp. Hồ Chí Minh

cùng tiêu chí lấy con người làm trường hợp nòng cốt để mở rộng bền lâu mà nhóm thợ sửa chữa của trung tâm luôn được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp nhất không chỉ tận tình giúp cho quý khách hàng mà còn cố gắng để đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất nhất. Hơn thế nữa toàn bộ phụ kiện tạo cửa hàng đều được nhập khẩu từ nhà cung cấp có kèm đầy đủ giấy tờ rõ ràng nên sau khi thay thế xong màn hình  iPhone 6, 6 Plus của khách hàng sẽ trở nên trơn tru như lúc mới mua.

Trang máy móc dây chuyền phục vụ fix lỗi cũng được chúng tôi rót tiền bài bản nhằm mang về sự chính xác tuyệt đối trong quá trình khắc phục có lẽ chính vì sự chu toàn trong lối phục vụ quý khách hàng mà giữa bao cửa hàng sữa chữa mọc lên như nấm trên thị trường Fonecare vẫn luôn đứng vững và được bình chọn là trung tâm có gói dịch vụ sửa lỗi thay màn hình iPhone 6 iPhone 6 Plus tốt nhất hiện nay .
Thay màn hình iPhone 5s

vì sao và dấu hiệu cần thay màn hình cho iPhone 6, 6 Plus
Màn hình  iPhone 6, 6 Plus bị hỏng có vô số nguyên cớ có thể xảy ra. Đó cũng có thể là lỗi chủ quan tới từ phía người sử dụng như chẳng may đánh rơi vào rơi vỡ mạnh vật cứng vào màn hình mặt kính . Mà nhiều khi hỏng hóc cũng có thể tới từ nhà cung cấp trong quá trình lắp ráp đã làm hư . Sau đây Fonecare xin cho ra mắt 1 vài tín hiệu để các các bạn có thể tự đánh mức giá được mức độ hư hỏng của iPhone 6, 6 Plus
màn hình cảm ứng có có chấm bụi bẩn liti hoặc thành từng mảng phí bên trong mà những quý khách hàng không thể sử dụng rẻ để lau sạch. Tuy nhiên màn hình mặt kính vẫn hiển thị bình thường chỉ hơi mờ tại những chố vết bẩn => màn hình  iPhone 6, 6 Plus bị bụi vào những quý khách hàng chỉ cần đem đến Fonecare để được vệ sinh máy miễn phí là sẽ sử dụng bình thường
màn hình cảm ứng không thể hiện thị, đèn nền không sáng hoặc màn hình cảm ứng hiển thị tối, thường xuyên xuất hiện những đường kẻ sọc kẻ dọc màn hình mặt kính => màn hình mặt kính đã bị hư cần mang tới cửa hàng danh tiếng để thay màn hình iPhone 6, 6 Plus mới ngay
Fonecare có nhiều năm chuyên fix lỗi các dòng iPad nên chúng tôi có thể cam đoan sửa chữa nhanh chóng các những hư hỏng mà quý khách hàng gặp phải. vì thế đừng ngần ngại khi máy quý khách hàng có tình huống gì hãy mang đến nagy cửa hàng của chúng tôi. Fonecare sẽ hỗ trợ các bạn xem lại và giúp phương pháp khắc phục tối ưu nhất.
Thay màn hình iPhone 6 Plus

quy trình thay màn hình iPhone 6, 6 Plus đẳng cấp ở cửa hàng Fonecare.
B1 :
nhân viên tư vấn lắng nghe phản hổi từ khách hàng sau đó tiếpnhận máy để chuyển cho đội ngũ trình độ đánh giá kỹ lưỡng

Bước 2 : Chỉ ra những lỗi hư hỏng đang gặp phải và hỗ trợ phương pháp sửa lỗi hiệu quả nhất

Bước 3 : thông báo số tiền thanh toán dịch vụ sửa chữa và cho khách hàng lựa chọn phụ tùng

Bước 4 : dùng dây truyền máy móc tiên tiến nhất nhất để thay màn hình iphone 6 Plus iPhone 6 cho các bạn

Bước 5 : đánh giá lại tất cả những tính năng của máy cũng như màn hình mới khắc phục

Bước 6 : CHo quý khách hàng rà soát lại một khi vừa lòng sẽ tiến hành trả tiền và viết phiếu nhận bảo hành

Đây là quy trình sửa lỗi theo đúng quy trình từ nhà sản xuất Apple. Linh kiến dùng mới 100% và là hàng chính hãng được nhận bảo hành thời gian dài . Fonecare xin hứa hoàn lại tiền trăm phần trăm một khi quý khách hàng phát hiện nhân viên sử dụng phụ kiện kém chất lượng để thay thế .

ưu tiên khi các bạn thay màn hình  iPhone 6, 6 Plus tại Fonecare.
Màn hình sử dụng để sửa lỗi chính hãng, giá thành luôn đảm bảo thấp nhất trên thị trường Hà Nội hiện nay

  • Thời gian khắc phục nhanh, thay thế tại chỗ lấy ngay chỉ sau chừng 45 phút
  • Free dùng thử màn hình và đổi trả trong vòng 7 ngày kể từ ngày thay thế
  • Đội ngũ kỹ thuật viên tỉ mỉ, tận tâm, thao tác chuẩn xác nhất!
  • Nhân viên tư vấn ân cần chu đáo luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc cho khách hàng
  • Bảo hành gói dịch vụ 6 tháng, Free miến dán màn hình chống xước và cài đặt trò chơi

Ngoài ra, bạn còn có thể xem thêm phương pháp thay pin iPhone 6 của Fonecare..với hầu hết các lợi ích mà Fonecare mang lại , chúng tôi  đảm bảo sẽ đem tới sự ưng ý tuyệt đối cùng dịch vụ khắc phục màn hình mặt kính iPad ngay cả với các khách hàng khó tính nhất.

Tác giả: huros