Thay IC Nguồn iPhone lấy ngay, có xuất xứ rõ ràng, giá rẻ tại Quận 8

Thay IC nguồn iPhone ở đâu tiếng tăm tại Hà Nội? Bạn muốn tìm địa chỉ cần thể sửa iPhone mất nguồn lấy ngay? Giá thay IC nguồn iPhone khoảng bao nhiêu? có khá nhiều câu hỏi về vấn đề nguồn của iPhone. Khách hàng có thể liên lạc để được tư vấn và giải đáp bất kỳ phân vân về gói dịch vụ sửa iPhone mất nguồn & thay IC nguồn iPhone lấy liền và chính xác nhất.

Tại sao dẫn đến thay IC Nguồn iPhone

Có rất nhiều lý bởi khiến quý khách phải sửa IC Nguồn cho iPhone như:

 • Máy bị va đập hoặc va đập mạnh làm hỏng IC Nguồn.
 • Khách hàng sơ suất làm rơi máy xuống nước hoặc bị dính nước khi đi mưa nhưng không được làm khô kịp thời.
 • Quý khách có thể phải thay IC Nguồn iPhone do sau time dài sử dụng hầu hết phụ tùng xuống cấp, hoạt động kém hiệu quả.
 • Lỗi từ nhà sản xuất, tuy nhiên khả năng này xảy ra không nhiều.
 • Trước đó các bạn đã từng sửa IC Nguồn nhưng chọn nhầm phải cơ sở sửa lỗi dế yêu iPhone yếu kém, không danh tiếng.

Để việc thay IC Nguồn iPhone đạt hiệu quả cao, bạn mong muốn xác định chính xác mức độ hư hại mà dế yêu đang gặp phải để đưa ra biện pháp xử lý hợp lý.

Quý vị có thể tìm hiểu dich vụ https://suadienthoaioppo.com/sua-chua/thay-man-hinh-oppo-neo-5.html của chúng tôi. Giải pháp thay màn hình cảm ứng Oppo Neo 5 hàng đầu cùng giá trị tuyệt nhất, giá hàng đầu, uy tín tốt nhất tại Hà Nội & TP.Hồ Chí Minh

Vì sao các bạn nên đến cửa hàng chúng tôi để sửa lỗi IC nguồn iPhone?

Cửa hàng chúng tôi được biết đến là một cửa hàng sửa chữa uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội & HCM. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, sửa chữa lỗi. Chúng tôi trăm phần trăm sẽ đem tới cho quý khách những thành phẩm tuyệt vời. 95% khách hàng sau khi sử dụng đều hài lòng cùng chúng tôi bởi do:

 • Nhóm kĩ thuật viên nhiệt tình, nhiệt tình, chuyên sâu trong lĩnh vực xử lý, sửa lỗi
 • Thời gian kĩ thuật viên thay thế, sửa lỗi, thay IC nguồn iPhone vô cùng lấy ngay thuận tiện, quý khách hàng hoàn toàn có thể đợi và lấy ngay.
 • Giá trị dịch vụ đảm bảo tốt bởi chúng tôi dùng 100% nguồn linh kiện chính hãng muốn sửa, sửa chữa cho khách hàng.
 • Hệ thống thiết bị chuyên dụng, có thể xử lý, fix lỗi được gần như tất cả các lỗi ở điện thoại di động di động.
 • Chế độ BH đối với gói dịch vụ thay IC nguồn là 03 tháng.
 • Bảo đảm giá hàng đầu khi khách hàng tới cửa hàng muốn sửa chữa, thay thế lỗi.

Ngoài gói dịch vụ thay IC nguồn iPhone này ra. Bạn có thể xem thêm gói dịch vụ sửa chữa, xử lý khác ở trung tâm chúng tôi như: thay màn hình mặt kính Xiaomi Redmi Note 2 của chúng tôi. Chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng với gói dịch vụ mà chúng tôi mang lại cho quý khách. Cặn kẽ mời tìm hiểu theo link sau: https://suadienthoaixiaomi.com/sua-chua/thay-man-hinh-xiaomi-redmi-note-2.html

 

Quy trình thay IC Nguồn iPhone tại cửa hàng chúng tôi

Bước 1: Các bạn khi có nhu cầu thay IC Nguồn đến với trung tâm chúng tôi sẽ được kỹ thuật viên tư vấn đón tiếp, ghi chép đòi hỏi về iPhone và nhận thiết bị chuyển đến thợ sửa chữa kĩ thuật.

Bước 2: Thợ sửa chữa kĩ thuật tiến hành vệ sinh thiết bị, xem lại xem máy có cần thay IC Nguồn iPhone không, mắc lỗi gì nữa,… kết luận rồi thông tin kết quả đến kĩ thuật viên giúp.

Bước 3: Kỹ thuật viên trợ giúp truyền đạt lại kết quả, triển khai dịch vụ thông tin liên quan đến giải pháp, sau khi quý khách hàng lựa chọn thì lập phiếu fix lỗi.

Bước 4: Nhân viên kỹ thuật kĩ thuật tiến hành sửa lỗi sau khi IC Nguồn cùng tất cả kinh kiện cần dùng đã được khách hàng xác nhận là chính hãng, nguyên hộp.

Bước 5: Khách hàng tiến hành rà soát lại sau khi thay IC Nguồn iPhone xong. quý khách hàng có thể yêu cầu thợ sửa chữa tiếp tục sửa nếu có điểm chưa ưng ý.

Bước 6: Các bạn thanh toán giải pháp thay IC Nguồn iPhone nhận được nhiều, nhận phiếu nhận bảo hành cùng mọi chương trình khuyến mại.

Cùng quy trình làm việc khoa học, chúng tôi mong muốn rút ngắn thời gian đợi đợi của quý khách hàng nhiều hơn nữa, nâng cao hiệu năng gói dịch vụ một thao tác rẻ nhất.

Khách hàng tìm gói dịch vụ thay màn hình Samsung J7 Prime chất lượng, giá tốt, lấy liền và bảo hành? Hãy biết thêm dịch vụ https://suadienthoaisamsung.net/sua-chua/thay-man-hinh-samsung-galaxy-j7.html của chúng tôi để có thể nhận được nhiều các giải pháp sửa lỗi và chăm sóc sau fix lỗi rẻ nhất. Vui lòng tiếp đón!

Khuyến mại khi thay IC Nguồn thiết bị iPhone ở trung tâm chúng tôi

 • Phòng đợi mát mẻ, wifi miễn phí, các bạn có thể theo dõi toàn bộ quá trình thay IC Nguồn iPhone thông qua camera của trung tâm.
 • FREE vệ sinh, cài đặt phần mềm, xem lại máy khi quý khách hàng đến với trung tâm chúng tôi mà không cần dùng bất kì gói dịch vụ nào.
 • Tặng gift card sửa chữa trị giá 50.000 VNĐ.
 • Tặng miếng dán chống xước màn hình.
 • Bảo hành 6 đến 12 tháng khi thay IC Nguồn iPhone tại cửa hàng chúng tôi.
 • Ko tính tiền hoàn toàn gói dịch vụ nếu quý khách không vừa lòng.

Tất cả thắc mắc về thay IC Nguồn iPhone hay bất kì giải pháp gì của trung tâm chúng tôi hân hạnh gọi theo hotline để được tư vấn trực tiếp.

Cửa hàng chúng tôi hân hạnh phục vụ khách hàng!

Tác giả: huros