Thao tác xử lý màn hình HTC One M9 bị lỗi hở sáng lấy ngay với 40 phút

Nếu tất cả các cạnh xung quanh màn hình cảm ứng HTC One M9 vẫn phát sáng khi khách hàng đang mở một hình nền tối, rất có thể HTC One M9 của bạn đã bị hở sáng. Hiện rất nhiều HTC One M9 mắc lỗi màn hình hở sáng. Nếu quý khách đang gặp phải lỗi trên, hãy mang điện thoại di động của mình đến trung tâm, chúng tôi chuyên nhận thay thế màn hình cảm ứng điện thoại di động HTC One M9 bị hở sáng

Ấn vào đây để xem ngay thời gian thay màn hình cho HTC One M9 ở Hà Nội và HCM. Trung tâm chúng tôi hiện tại nhận Thay màn hình HTC One M9 cùng thời gian chỉ chưa đầy 59 phút.

HTC One M9 bị lỗi hở sáng , bung màn hình mặt kính là do những vì sao sau:

► Phần màn hình cảm ứng với viền nhựa, khi bị tác động kiến 2 phòng ban này lệch nhau điều đó khiến đèn nền bị lóa ánh sáng ra ngoài.

► do lắp ráp không chuẩn, dùng lâu ngày bị giảm tuổi thọ hiến hiện tường màn hình HTC One M9 bị hở sáng.

Cam kết gói giải pháp sửa lỗi, thay màn hình cho Oppo F1s ở trung tâm có giá tốt nhất thị trường. Hơn nữa quý khách sẽ đón nhận được phần quà ưu đãi khi thay màn hình Oppo F1s tại cửa hàng chúng tôi.

Phương án khắc phục HTC One M9 bị lỗi hở sáng , bung màn hình mặt kính:

► Có thể hạn chế lỗi này phần nào bằng việc xử lý tạm thời tùy chỉnh độ sáng cũng như độ tương phản trên thiết bị.
► Hãy tìm một địa chỉ cửa hàng fix lỗi, thay thế có tiếng tăm để tiến hành thay mới màn hình mặt kính cho HTC One M9 đúng chính hãng với giá cả thích hợp.

Cam đoan cùng khách hàng rằng dịch vụ thay màn hình cho Oppo R7 Plus có nhận bảo hành lâu bền. Khoảng thời gian bảo hành cho gói thay màn hình Oppo R7 Plus từ 1-6 tháng và đổi mới phụ tùng trong 7 ngày.

Giải đáp các thắc mắc của quý khách hàng về màn hình cảm ứng HTC One M9 bị lỗi hở sáng , bung màn hình

Hỏi: Lỗi màn hình cảm ứng HTC One M9 bị lỗi hở sáng , bung màn hình cảm ứng có ảnh hưởng đến phụ tùng hay phần mềm của thiết bị hay không?

TL: Lỗi màn hình mặt kính HTC One M9 bị dính lỗi hở sáng, bung màn hình không tác động đến phụ kiện hay phần mềm của máy và lỗi này chỉ gây cảm giác khó chịu hay mất thẩm mỹ cho HTC One M9 của bạn mà thôi.

Hỏi: Lỗi màn hình cảm ứng HTC One M9 bị hở sáng là lỗi gì?

TL: Lỗi hở sáng trông như có một ánh sáng trắng hắt ra quanh tất cả cạnh của màn hình mặt kính điện thoại. Hở sáng sẽ rõ hơn khi đang chạy một ứng dụng có nền tối, hay khi quý khách xem một website có nền tối, thậm chí khi màn hình điện thoại di động đang tối sẵn, như là khi quý khách đang mở mạng màn hình

Tác giả: huros