Tại sao màn hình LG G4 bị rung, quy trình sửa chữa chỉ 16 phút

Lại thêm một lỗi nữa nhiều bạn dùng không vừa lòng về dòng sản phẩm LG G4, đang sử dụng bũng dưng chiếc LG G4 rung lên một tiêu chuẩn bất thường.

Tín hiệu màn hình mặt kính LG G4 bị rung là một trong những lỗi gần đây mà nhiều bạn dùng gặp phải, hiện tượng này quý khách có thể nhận biết rất đơn giản, quý khách đang sử dụng như nhắn tin, lướt web bỗng nhiên màn hình mặt kính rung lên và tắt nguồn. Vậy nguyên nhân thường dẫn đến các triệu chứng trên là bởi đâu?

Quý khách hy vọng tìm nơi thay vỏ LG G4 chính hãng uy tín. cửa hàng chúng tôi đảm bảo thay thế vỏ LG G4 bảo đảm chất lượng hàng đầu.

Nguyên nhân làm màn hình cảm ứng LG G4 rung lên:

Màn hình cảm ứng LG G4 bị rung có thể là bởi va đập, sơ ý tuột tay tác động mạnh đến điện thoại làm cho bo mạch chủ bị hỏng hóc, gây ảnh hưởng đến cáp cộng âm.

► Cũng có thể là vì LG G4 bị lỗi dây nguồn hoặc dây cáp.

► LG G4 bị ẩm làm cho máy bị chạm, vướng phải lỗi gạt rung.

► Hoặc cũng có thể là màn hình mặt kính LG G4 khách hàng đang dùng là hàng dựng, hàng giả, quy trình thay màn hình mặt kính không đúng phương pháp…

► Do bộ sạc LG G4 kém hiệu năng làm lỗi chip điều khiển.

► Do xung đột phần mềm, tải những phần mềm độc hại, không được sử cho phép của hệ điều hành.

Bên cạnh đó quý khách đọc có thể tìm hiểu thêm thay vỏ LG G5 chính hãng, giá ưu đãi. Địa chỉ thay thế vỏ LG G5, lấy ngay sau 59 phút.

Phương pháp sửa chữa triệu chứng màn hình mặt kính LG G4 bị rung:

Các bạn có thể thử quy trình nhấn giữ đồng thời phím home và power, thao tác này đôi lúc cũng sẽ có tác dụng.

Có vẻ như với các nguyên nhân trên thì có vẻ đều liên quan đến phụ tùng của LG G4, vì vậy việc thay thế bây giờ là bạn nên đem đến trugn tâm nhận bảo hành LG G4 để kỹ thuật viên tay nghề tiến hành TEST và sửa chữa.

Lưu ý: Sao lưu nội dung trước khi cài đặt lại LG G4 để tránh bị mất thông tin tối thiểu nhé.
Cùng trường hợp smartphone của chính bạn đã hết nhận bảo hành thì quý khách có thể đem đến các cửa hàng sửa chữa có tiếng tăm nhé.

Xem thêm tại đây sửa chữa Samsung Galaxy S7 có bảo hành. quý khách hàng cũng có thể được dán chống xước sau khi sửa, Samsung Galaxy S7 ở cửa hàng.

– Với những trường hợp LG G4 bị xung đột phần mềm thì quý khách hàng cũng có thể sử dụng giải pháp lắp đặt LG G4 để trả lại trạng thái xuất xưởng như khi ban đầu.

Với những thông tin như trên, bạn đã cho những thông tin thiết yếu về việc màn hình mặt kính LG G4 bị rung, hy vọng quý khách hàng có thể sớm sửa chữa được hiện tượng trên.

Tác giả: huros