Số tiền thanh toán sửa lỗi thay màn hình mặt kính Lumia 525 dual bao nhiêu, hàng có xuất xứ rõ ràng

 

FoneCare chuyên thay màn hình cảm ứng Nokia Lumia 525 chính hãng công ty, số tiền phải trả rẻ ở Hà Nội. Nokia Lumia 525 là chiếc smartphone khá đắt tiền tuy nhiên nếu sơ ý làm rơi thì máy rất dễ trầy xước thậm chí hư hỏng luôn mặt kính. Nếu như gặp trường hợp trên thì quý khách hàng sẽ phải thay mới. Thông thường thời hạn thay ở cửa hàng chúng tôi chỉ từ 30 – 40 phút quý khách có thể nhận thiết bị ngay mà không phải chờ quá lâu.

>>> Khi tới trung FoneCare ngoài việc Thay màn hình Lumia 525, các máy sẽ được xem lại và vệ sinh máy ko tính tiền . Để tiến hành dịch vụ thay thế màn hình Lumia 525, cửa hàng hoàn toàn những phụ kiện có xuất xứ rõ ràng , và luôn có chế độ bảo hành dài hạn .
Thay màn hình Lumia 525

Thời điểm nào CẦN PHẢI THAY màn hình mặt kính Lumia 525

màn hình cảm ứng bị hư trong quá trình sử dụng , nhưng cũng có thể do người dùng sơ xuất làm cho thiết bị bị lỗi . Chính vì thế, khi bị hư màn hình, nó sẽ khiến cho máy khó làm việc được. vì thế, hãy đem máy qua ngay trung tâm tiếng tăm để được nhờ giúp đỡ. nếu trong quá trình dùng mà thiết bị không chắc chắn smartphone có bị lỗi màn hình thì khách hàng hân hạnh đem thiết bị qua để kĩ thuật viên chúng tôi kiểm chứng FREE .

nếu không sửa chữa màn hình cảm ứng nokia ngay luôn một khi để một khoảng thời gian thì rất có thể thiết bị sẽ phát sinh thêm các hỏng hóc về màn hình hoặc linh kiện khác. Và điều trọng yếu bên cạnh đó là phải chọn cửa hàng , trung tâm có tiếng tăm để được thay mới màn hình cảm ứng .

Thay màn hình Lumia 525

Quá trình xử lý màn hình NOKIA Lumia 525

Bởi quá trình thay màn hình cảm ứng Nokia mỗi nơi một khác, nên khách hàng nên tìm trung tâm có quá trình rõ ràng để được hỗ trợ đỡ. Một dịch vụ good sẽ thu hút được nhiều khách hàng tới fix lỗi. Với chuyện làm sai trái có ảnh hưởng khiến cho thiết bị bị hỏng hóc trong quy trình sửa lỗi . Khi nhận lại máy , máy lại còn bị nảy sinh lỗi khác, làm cho quý khách hàng mất thời gian , mất công mang thiết bị đi nhận bảo hành .

– 05 bước thay thế sự cố khi các bạn đến thay màn hình mặt kính cho Nokia tại FoneCare:
Bước 1 : thợ sửa chữa nhận máy , xem lại phiếu nhận bảo hành ( một khi có )
B2 : đánh giá hư hỏng , thông tin khách hàng biết, thống nhất các bước sửa chữa
Bước 3 : thực hiện khắc phục trục trặc , thay màn hình cảm ứng nokia mới
B4 : Vệ sinh thiết bị trong quá trình sửa chữa
Bước 5 : Bàn giao thiết bị sau khi hoàn tất. Dán tem, ghi phiếu bảo hành

cam đoan thay màn hình Lumia 525 tại FoneCare:

– Linh kiện thay thế cao cấp mang về sự ổn định cao cho máy móc của bạn .
– Giá Thay màn hình cảm ứng 525 thấp nhất thị trường.
– Phụ tùng luôn có sẵn tại trung tâm , thời gian Thay màn hình mặt kính cảm ứng Nokia lumia 525 từ 30- 40 phút
– Nhóm trình độ chuyên môn trình độ cao thể hiện hiệu năng dịch vụ fix lỗi .
– Thay màn hình cảm ứng cảm ứng Nokia lumia 525 có nhận bảo hành . Và Có nhiều lợi ích liên tục nhằm tri ân khách hàng trung thành như Gift hậu mãi, tặng dán mặt kính …


>>> Khi thực hiện sửa chữa các phần cứng , cửa hàng FoneCare luôn đào tạo nhóm công nghệ có trình độ cao, khi xử lí thay màn hình lumia 620 các bước thực hiện được thực hiện đẳng cấp cùng các thiết bị mới và hiện đại . Thay màn hình Nokia Lumia 620 là một trong những gói dịch vụ không quá khó, tuy nhiện luôn được cửa hàng chuẩn bị rất kĩ càng.

Những khó khăn thường gặp của quý khách :

Câu 1: di động̣ của tôi màn hình mặt kính bị vỡ nhưng màn hình cảm ứng vẫn hiển thị bình thường và cảm ứng của máy vẫn làm việc đồng ý . điều kiện của tôi như thế nên thay tất cả màn hình cảm ứng hay chỉ cần thay màn hình mặt kính . Và liệu sau khi thay hiệu năng màn hình cảm ứng có như lúc đầu?

Trả lời : chỉ mất thay mặt kính là đủ, giá trị vẫn xin hứa đảm bảo thay xong sẽ giống zin thiết bị 100%

Câu 2: Điều kiện máy mình bị liệt cảm ứng. Có thể thay cảm ứng rời được không?

Trả lời : Thật ra, các bạn hoàn toàn có thể chỉ thay phòng ban cảm ứng thay vì nguyên bộ màn hình . Tuy nhiên, điều này còn tùy thuộc vào model máy mà quý khách sử dụng . quý khách có thể gọi trực tiếp đến bộ phận trợ giúp để được hỗ trợ tìm hiểu hơn.

Câu 3: Màn hình cảm ứng thiết bị tôi bị lem mực, bị sọc màn hình mặt kính trong, có thể thay màn hình lumia rời được không.

Giải đáp : do tùy theo từng model máy mà quyết định xem bạn mất tầm Thay màn hình Lumia 625 rời hay phải thay nguyên bộ. bởi vậy , khách hàng nên liên hệ trực tiếp gián tiếp đến bộ phận tương trợ để được tư vấn tìm hiểu .

Cửa hàng sửa chữa smartphone FoneCare

+ Cửa hàng : 120 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

+ Hotline : ✆ 0969.122.122 (trợ giúp , hỏi đáp gói dịch vụ 24/7)

(Phục vụ quý khách tất cả các các ngày trong tuần. thời hạn từ 8:00 tới 19:00)

 

Tác giả: huros