Hướng dẫn thay màn hình mặt kính Zenfone 5, 6  tại nhà với các dụng cơ bản

Một trong các gói dịch vụ khắc phục thấp nhất ở FoneCare chính là dịch vụ thay màn hình mặt kính Zenfone 6 với những máy móc chuyên dụng và tiên tiến thời điểm này . Nhiều trục trặc liên quan đến màn hình như hỏng màn, chết màn, hỏng đèn, hỏng hóc cảm ứng, và hư hỏng mặt kính đều được cửa hàng FoneCare sử lý một quy trình lấy liền trên Zenfone 6

Đối với việc màn hình bị hư sẽ khiến những tiêu chuẩn trên máy móc của chính bạn không được mượt mà , thêm nữa, tính thẩm mĩ bên ngoài của máy cũng ảnh hưởng không nhỏ. Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách trung tâm FoneCare bắt đầu cung cấp dịch vụ thay màn hình mặt kính cho Zenfone 6. bảo hành dài hạn – Thay lấy liền tiết giảm hết mức thời hạn đợi chờ của khách hàng .

>> Khi thay bất kì phần cứng gì cho zenfone 6, cửa hàng luôn TEST và kiểm soát kĩ các phụ tùng từ khi nhập vào. thay mặt kính zenfone 6 dễ dàng và chuẩn xác khi được các kĩ thuật viên tay nghề chuyên nghiệp xử lí, với với các thiết bị giúp hiện đại ,
Khi thay mặt kính cho Zenfone 6 gần như tất cả các quy trình xử lí đều được diễn ra trực tiếp tại trung tâm .

Dịch vụ thay màn hình cảm ứng Zenfone 6 có xuất xứ rõ ràng

Các màn hình dùng muốn sửa tại FoneCare đều là màn hình có chất lượng đạt các bước của nhà cung cấp , các phần cứng như mặt kính và cảm ứng đi kèm đều làm việc ổn định, đúng hiệu suất và cấu hình của máy móc Zenfone 6. FoneCare là cửa hàng khắc phục phụ tùng di động̣ có sự chuyên nghiệp nhều năm nay tại thành phố Hà Nội. tất cả dòng thiết bị hãy đến với trung tâm đều được khắc phục sữa chữa lấy ngay thuận tiện và đạt đòi hỏi của quý khách .

Khi thay màn hình mặt kính Zenfone 6 ở FoneCare khách hàng sẽ được gián tiếp quan sát   tất cả quy trình xử lý hỏng hóc màn hình mặt kính trên Zenfone 6. cùng hệ thống màn hình của Zenfone 6 là dòng màn hình Super Amodledm, có mặt kính cảm ứng tách rời riêng và màn hình mặt kính hiển thị bao gồm thêm cả cảm ứng. Nên khi thay màn hình cho Zenfone 6 cần có thiết bị hiện đại tương trợ để cam đoan độ chính xác khi thay thế là tuyệt đối.

Khách hàng lưu ý : bây giờ trên thị trường sữa chữa điện thoại di động , nhiều trung tâm thay màn hình mặt kính cho Zenfone 6 vẫn làm theo tiêu chuẩn thủ công, sử dụng các công cụ có sẵn, thậm chí dùng cả phụ tùng cũ từ máy móc khác. Điều này khiến cho mặt kính của các bạn sau một thời hạn dùng sẽ bị ố vàng, không khít màn, hư màn lại lấy liền .

Thậm chí nhiều trung tâm với thợ tay nghề kém khi bóc màn hình còn làm hư những bộ phận không liên quan khác. Bởi vậy hãy sáng suốt lựa chọn sữa chữa thay mặt kinh zenfone 6 tại một trung tâm có sự chuyên nghiệp lâu năm như FoneCare nhé.

Quá trình thay màn hình cảm ứng Zenfone 6

Để thực hiện thay màn hình mặt kính cho Zenfone 6 cần theo sát rất nhiều những tình huống khác nhau và trọng yếu , bởi trong quá trình bóc tách màn hình mặt kính hoặc màn hình cảm ứng khỏi máy móc đều đều phải sử dụng các công cụ hỗ trợ chuyên dụng, thêm nữa máy được thết kế với viền màn hình bằng kim loại và tương đối chặt và kín. một khi làm không cẩn thận sẽ làm ảnh hưởng sang những phòng ban khác.

Thay mặt kính cảm ứng Zenfone 6

Sau đây là quy trình thay màn hình Zenfone 6 tại FoneCare

– Bước 1 : tiếp nhận thông tin máy móc và yêu cầu sữa chữa của quý khách .
Khi hãy đến với FoneCare, người kiểm chứng sơ bộ máy và tiếp xúc cùng quý khách hàng là phòng ban nhân viên tư vấn , tại đây nhân viên kinh doanh sẽ đón tiếp quý khách và rà soát sơ bộ thiết bị của chính bạn , nêu ra giá thay màn hình mặt kính Zenfone 6 và gói bảo hành của trung tâm .
– Bước 2 : thực hiện chuyển Zenfone 6 vào cho phòng ban kĩ thuật thay màn hình mặt kính . các bạn sẽ chỉ có 65 phút cho việc chờ đợi , việc thay màn hình sẽ diễn ra nhanh chóng và đảm bảo .
– Bước 3 : Sau khi hoàn thành, chiếc Zenfone 6 lại được chuyển ra cho bộ phận nhân viên thu ngân và giao trả quý khách hàng , nhân viên thu ngân sẽ trợ giúp đỡ quý khách tự TEST lại các khả năng của thiết bị .
– Bước 6 : tiến hành trả phí , nhận thiết bị và nhận phiếu nhận bảo hành . cùng giải pháp thay màn hình Zenfone 6 quý khách sẽ được nhận gói nhận bảo hành 6 đến 12 tháng với những hư hỏng từ nhà sản xuất hoặc từ cửa hàng , được 1 đổi 1 trong 7 ngày dẫn đầu .

>> Khi thay mặt kính zenfone 5, những nhân viên kỹ thuật của FoneCare Sẽ thực hiện bóc tách tất cả màn hình mặt kính và thay mặt kính mới cho zenfone 5. màn hình được thay là full bộ vì màn hình cảm ứng Zenfone có mặt kính cảm ứng liền cảm ứng, do thế mỗi khi hư màn hình cảm ứng khách hàng nên thay full bộ để tránh những trục trặc lại xuất hiện trở lại trên Zenfone 6.

Cam đoan về giải pháp thay màn hình cảm ứng Zenfone 6 tại FoneCare

Bên cạnh đó cửa hàng còn cung cấp cả gói dịch vụ thay màn hình mặt kính nhiều dòng Zenfone bảo đảm có xuất xứ rõ ràng , uy tín , mời những khách hàng có nhu cầu sử dụng giải pháp hân hạnh đón tiếp với trung tâm
– Thay phụ tùng có xuất xứ rõ ràng . Mới chắc chắn
– Thời hạn thay màn hình mặt kính Zenfone 6 lấy ngay . Từ 30-55 phút
– đảm bảo mức phí rẻ
– Bảo quản thiết bị cẩn trọng trong quy trình khắc phục
– Đội ngũ nhân viên kỹ thuật đẳng cấp , trình độ chuyên môn cao
– Quý khách sẽ được gián tiếp theo dõi nhân viên kỹ thuật làm việc
Trung tâm sửa chữa smartphone FoneCare

+ Cửa hàng : 120 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

+ Hotline : ✆ 0969.122.122 (tương trợ , hỏi đáp dịch vụ 26/7)

(Phục vụ quý khách hàng các những ngày trong tuần. thời gian từ 8:00 tới 19:00)

 

Tác giả: huros