Hướng dẫn test Mi 8 SE đúng nhất

Bài viết này sẽ khiến việc test Mi 8 SE của bạn không còn khó khăn nữa. Bởi nó sẽ hướng dẫn test Mi 8 SE đúng nhất cho bạn.

Hướng dẫn test Mi 8 SE đúng nhất

Với độ hot của Xiaomi hiện nay trên thị trường bạn cũng sẽ hiểu tại sao nhiều người muốn tìm mua Xiaomi Mi 8 SE đến thế. Không chỉ vởi cấu hình khủng mà kèm với đó là giá cả quá hời. Vậy liệu bạn dã biết test Mi 8 SE đung cách khi mua chưa? Cung tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Hướng dẫn test Mi 8 SE đúng nhất: Test hình thức bên ngoài

Hướng dẫn test Mi 8 SE đúng nhất

Bước đầu tiên trong việc test Mi 8 SE là phải kiểm tra vỏ hộp. Bạn xem máy có còn nguyên không? Có bị móp méo không? Vì trong quá trình vận chuyển có thể có những va chạm hoặc móp méo hay rơi. Phụ kiện có đầy đủ và nguyên seal  khi mở hộpkhông? Máy đảm bảo nguyên vẹn và Seal máy hay vỏ ngoài máy.

Hướng dẫn test Mi 8 SE đúng nhất: test phần cứng của máy.

  • Tiếp theo trong bài hướng dẫn test và kiểm tra Mi 8 SE kiểm tra màn hình của máy. Màn hình  phải đảm bảo không bị trầy xước. Màn hình máy không có các vệt ố vàng hay bị bóng mờ.  Việc kiểm tra này rất đơn giản, bạn chỉ việc mở màn hình để chế độ một màu đơn sắc bất kì. Sau đó bạn để máy vào trong góc tối để test.

Hướng dẫn test Mi 8 SE đúng nhất

  • Tiếp đến bạn hãy kiểm tra màn hình có điểm chết không? Bạn ấn dữ một icon rồi di chuyển chúng quanh màn hình. Lúc di chuyển mà icon dừng đột ngột dừng thì chắc chắn điểm chết ở vị chí đó. Bạn hãy yêu cầu nhân viên đổi máy khác ngay.
  • Bước cuối cùng bạn hãy kiểm tra các chức năng cơ bản của máy như loa ngoài, camera, tăng giảm âm lượng, nút nguồn. Kiểm tra xem chúng hoạt động có tốt không, âm thanh nghe có rõ không. Nếu chúng hoạt động ổn định thì bạn mới quyết định lấy máy.

Hướng dẫn test Mi 8 SE đúng nhất: test imei máy.

Hướng dẫn test Mi 8 SE đúng nhất

Để đảm bảo việc máy có đảm bảo chất lượng cũng như Xiamo Redmi Note 6 Pro chính hãng hay không. Hãy sử dụng đến iMei, trong phần điện thoại lấy imei Xiaomi Redmi Note 6 Pro bằng cách dùng điện thoại nhập *#06# máy sẽ hiện ra phần IMEI. Nếu trùng với vỏ hộp thì là máy chính hãng. Để chắc chắn hơn hãy nhập dẫy số imei này vào trang chủ của Xiaomi để thể hiện đầy đủ thông tin hơn của máy.

Trên đấy là một số cách test máy hiệu quả. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài đọc.

Tác giả: kimchi.130497