Hướng dẫn chọn Xiaomi Mi 8 xách tay chính xác nhất

Bạn đã biết cách chọn mua Mi 8 một cách chính xác chưa? Bài viết này sẽ gợi ý những hướng dẫn chọn Xiaomi Mi 8 xách tay chính xác nhất cho bạn.

Hướng dẫn chọn Xiaomi Mi 8 xách tay chính xác nhất.

Mi 8 có lẽ đang là chiếc điện thoại đang được săn lùng nhiều nhất hiện nay. Bởi nó được trang bị chip Snapdragon 845 tốt nhât từ Qualcomm. Và với vức giá vô cùng hời thì đây qua là chiếc máy rất đáng để bỏ tiền. bạn đã muốn sở hữu chiếc máy này chưa? Vậy bài viết này sẽ hướng dẫn bạn .

Hướng dẫn chọn Xiaomi Mi 8 xách tay chính xác nhất

Hướng dẫn chọn Xiaomi Mi 8 xách tay chính xác nhất: từ phần ngoài của hộp:

Hầu hết các máy xách tay đều là máy mới 100% nguyên seal hộp. Vậy bạn cần kiểm tra xem hình thức hộp có móp méo không. Seal hộp có nguyên không? Và kiểm tra các phần thong tin của máy xem co được in rõ ràng không? Có bị mờ hay mất số không?

Hướng dẫn chọn Xiaomi Mi 8 xách tay chính xác nhất: sau khi mở hộp máy.

Kiểm tra phần ngoài của máy xem có bị trầy xước không? Seal màn hình co còn nguyên không? Các phụ kiện của máy có đầy đủ không? Như ốp lưng, que choc sim, cáp sạc có chính hãng không? Bật máy lên để kiểm tra xem màn hình có hiển thị tốt không? Có bị bồng mờ hay ám màn không?

Hướng dẫn chọn Xiaomi Mi 8 xách tay chính xác nhất

Kiểm tra xem màn hình có điểm chết không? Bằng cách bạn ấn dựng vào icon bất kì sau đó sau đó di chuyển lần lượt trên màn hình. Nếu đang di chuyển mà icon bị tuôt khỏi tại thì nơi tuaaojt đó chính là diểm chết của màn hình hãy yêu cầu đổi máy khác nhé.

Hướng dẫn chọn Xiaomi Mi 8 xách tay chính xác nhất: với các chức năng khác. 

Bạn hãy kiểm tra IMEI của máy xem có đúng là hang tại hãng không hay là hàng dựng. Bằng cách bạn bấm gọi tổ hợp phím *#06#. Sau đó hiện lên một dãy mã số, bạn đối chiếu dãy số này với dãy số bên ngoài vỏ hộp xem có trùng nhau không. Nếu Có thì đó là hàng của hãng không phải hàng dụng.

Tiếp theo bạn kiểm tra sang một số chức năng của máy như nghe gọi và chụp ảnh. Bạn lắp sim và gọi cho một người bất kì, điều này giúp bạn kiểm tra được loa mic của máy. Và xem song có ổn định không. Tiếp theo bạn hãy bật camera chụp thử xem camera có bị lỗi không.

Kiểm tra các nút nguồn và nút tăng giảm âm lượng có vấn đề gì không?

Nếu mọi thủ đều ổn bạn có thể yên tâm mua máy rồi. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn khi mua hàng.

Tác giả: kimchi.130497