Hướng dẫn chọn mua Mi 8 Pro đúng nhất.

Cách Test Xiaomi Mi 8 Pro hiệu quả và đơn giản

Bạn muốn sở hữu một chiếc Mi 8 Pro nhưng lại chưa biết cách chọn mua đúng cách. Bài viết này sẽ giử tới bạn một số hướng dẫn chọn mua Mi 8 Pro đúng nhất.

Hướng dẫn chọn mua Mi 8 Pro đúng nhất.

Làm thế nào để biết được cách chọn mua Mi 8 Pro đúng cách? Đây là câu hỏi chắc hắn nhiều người đang tìm câu trả lời khi muốn sở hữu chiếc Mi 8 Pro. Hiện nay trên thị trường không ít hàng kém chất lượng được bày ra bán. Để chọn được một máy tốt bạn theo dỗi bài đọc nhé.

Hướng dẫn chọn mua Mi 8 Pro đúng nhất từ những thông tin sản phẩm.

Hẳn là bạn đã tìm hiểu về chiếc máy này trước đó rồi chứ? Nhưng vẫn có một số người tiêu dùng lại chưa tìm hiêu rõ về máy ngày. Như tên máy, bản RAM và ROM, màu sắc máy bạn cần mua… Do đó rất đển sự nhầm lẫn và không hiểu nhu cầu mua máy của bạn từ nhân viên.

Ngoài ra khi kiểm tra máy bạn cũng nên check IMEI máy để xem máy co đúng là máy chính hãng không. Bạn lấy IMEI của máy bằng cách nhấn gọi tổ hợp phím *#06#. Sau đó xuất hiện một dãy số bạn hãy so sách dãy số này với dãy số ngoài vỏ hộp hay không? Nếu đúng thì bạn có thể yên tâm về máy.

Hướng dẫn chọn mua Mi 8 Pro đúng nhất từ phần ngoài của hộp.

Đâu là địa chỉ mua Xiaomi Mi 8 Pro uy tín chất lượng nhất hiện nay? Đây có lẽ là điều mà nhiều người muốn biết khi muốn sở hữu chiếc Mi 8 Pro.

Nếu bạn mua máy mới chắc chắc máy còn nguyên seal, hộp không bị móp méo? Đảm bảo không có bất cứ đấu hiệu nào đã bị bóc seal trước đó. Xem các thông tin ngoài vỏ hộp có rõ ràng không? Các chứ in trên vỏ hôp không bị mờ hay mất nét.

Khi mở máy bạn kiểm tra máy có bị trầy xước không? Máy có nguyên seal màn không? Các phụ kiện đi kèm có đủ không. Bao gồm cáp sạc, que chọc sim, jack chuyển đổi và ốp lưng. Đảm bảo các phụ kiệm chính hãng có mã trên các sản phẩm.

Hướng dẫn chọn mua Mi 8 Pro đúng nhất

Bật máy lên để kiểm tra máy có hoạt động tốt không. Bạn kiểm tra màn hình có bị ố vàng, bóng mờ hay co điểm chết không. Kiểm tra máy có điểm chết hay không bằng cách bạn ấn giữ một Icon bất kì trên màn hình. Sau đó di chuyển lần lượt trên màn hình. Nếu Icon bị tuột khỏi tay bạn ở điểm nài thì tại đó là điểm chết của màn. Tiếp đến bạn lắp sim của mình gọi cho ai đó để biết rằng loa và mic và cột sóng hoạt động ổn định?

Kiểm tra máy các ứng dụng máy xem có bất cứ đã có bất cứ đấu hiệu nào đã sử dụng chưa? Nếu bọn thứ đều ổn bạn có yên tâm mua máy.

Hướng dẫn chọn mua Mi 8 Pro đúng nhất từ địa chỉ uy tín.

Hướng dẫn chọn mua Mi 8 Pro đúng nhất

Việc kiểm tra máy cũng rất quan trọng nhưng việc tìm được địa chỉ mua máy uy tín cũng quan trọng không kém. Bởi những địa chỉ uy tín thì đảm bảo tốt nhất các quyền lợi và bảo hành tốt nhất. Mobile City cũng là một địa chỉ uy tín nhất hiện nay với dòng máy Xiaomi. Với nhiều năm hoạt động trên thị trường Mobile City luôn cảm kết đem đến những dịch vụ tốt nhất. Của hàng luôn lấy sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng làm mục tiêu hoạt động.

Ngoài ra khi bạn mua hàng tại đây bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi mua hàng với những quà tạng hấp dẫn. Bạn hãy đến và trải nhiệm nhé.

Hi vọng bài viết này giúp ích cho bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài đọc.

 

 

 

Tác giả: kimchi.130497