Hướng dẫn cách sửa màn hình Oppo R7 Lite bị màu xanh hiệu quả, lấy ngay thuận tiện với 17 phút.

Khi khởi động lại chiếc Oppo R7 Lite của mình, bỗng nhiên màn hình mặt kính bị màu xanh dương. Sau đó, chiếc Oppo R7 Lite của chính bạn tắt máy và reset liên tục. Hoặc là trong lúc khách hàng đang dùng, thiết bị của chính bạn tự động chuyển sang màn hình màu xanh, nhưng khi quý khách khởi động lại thì thiết bị trở về trạng thái dùng bình thường nhưng mật độ màn hình mặt kính xanh xuất hiện ngày một nhiều. Các những dấu hiệu trên cho thấy chiếc Oppo R7 Lite của bạn đã dính lỗi màn hình cảm ứng xanh.

Hình như quý khách đọc đang tìm trung tâm thay màn hình Oppo R7 Lite ở đâu chính hãng. Thời gian thay màn hình cho Oppo R7 Lite lấy liền, bảo đảm hiệu năng.

Hướng xử lý lỗi màn hình cảm ứng xanh ở Oppo R7 Lite

Nguyên do Oppo R7 Lite dính lỗi màn hình xanh có thể bởi lỗi phần mềm và phụ tùng. Khi thực hiện restore thì không thể thực hiện, restore chạy được 1/3 thì bị dính màn hình xanh.

Nếu bị lỗi phần mềm, các bạn có thể back up nội dung quan trọng và chạy lại firmware mới cho thiết bị. Nhớ rằng không cài thêm bất kỳ phần mềm mở rộng nào để có thể xem lại chuẩn xác hiện tượng xanh màn hình trên Oppo R7 Lite đã được khắc phục hoàn toàn chưa.

Nếu là bởi linh kiện thường dẫn đến màn hình cảm ứng xanh Oppo R7 Lite thì theo trong nghề khắc phục Oppo R7 Lite của cửa hàng thì khoảng 80% là hư bo mạch trên mainboard, cách thức thấp nhất là các bạn nên mang nó đến trung tâm nhận bảo hành và có thể đem gián tiếp đến trung tâm để được kiểm tra.

Quý khách hàng không nên tự tay tháo lắp máy để xem lại, vì nếu hông có trong nghề tháo lắp và khắc phục  quý khách có thể chẳng may làm ảnh hưởng đến nhiều bộ phân bên trong của máy.

Click tại đây xem rành mạch về thay mặt kính Oppo A37 ở đâu uy tín. Trung tâm chúng tôi xin cam đoan rằng thay mặt kính cho Oppo A37 lấy ngay trong nửa tiếng đồng hồ.

Quá trình thực hiện khắc phục, xử lý màn hình Oppo R7 Lite bị xanh tại trung tâm:

+ Sau khi nhận máy, chúng tôi xem lại máy.
+ Nhân viên báo giá fix lỗi cho khách hàng. Các bạn sẽ được ký tên trên bất kỳ linh kiện thiết bị. Sau đó máy sẽ được đưa vào phòng kỷ thuật để xem lại
+ Sau khi sửa xong, kỷ thuật sẽ kiểm chứng lại hầu hết chức năng của thiết bị
+ Giao thiết bị cho quý khách hàng, kĩ thuật viên viết giấy bảo hành.

Gói dịch vụ sửa chữa, thay màn hình Oppo R7s ở đâu HN, HCM giá rẻ. Đến ngay trung tâm của chúng tôi để được fix lỗi, thay màn hình cho Oppo R7s xin quý khách hân hạnh liên lạc đến hotline của cửa hàng.

Cam khi xử lý lỗi Oppo R7 Lite màn hình xanh ở trung tâm

► Bảo đảm danh tiếng và giá trị, giá thành cạnh tranh, mức phí tiết kiệm.
► Đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm trong nghề trong khắc phục smartphone
► Kĩ thuật viên nhiệt tình giúp phương án sửa chữa điện thoại tốt nhất
► Không tự ý thay thế phụ kiện nếu chưa được sự chấp nhận của các bạn
► phụ kiện sửa chữa nguồn gốc rõ ràng, zin mới 100%.

Tác giả: huros