Hướng dẫn cách chọn mua Mi 8 SE đơn giản

Hướng dẫn chọn mua Mi 8 Pro đúng nhất

Bạn muốn mua Xiaomi Mi 8 SE nhưng lại chưa biết chọn mua như thế nào. Bài viết này hướng dẫn cách chọn mua Mi 8 SE đơn giản cho bạn.

Hướng dẫn cách chọn mua Mi 8 SE đơn giản.

Chiếc Mi 8 SE có cấu hình khá khủng vớ Cip Snapdragon 710 và giá vô cùng hợp lý. Vậy nên nó được khá nhiều người lựa chọn. Vậy làm thế để chọn mua được chiếc máy tốt tránh đươc hàng kém chất lượng và hàng dựng.

Hướng dẫn cách chọn mua Mi 8 SE đơn giản: Địa chỉ mua máy.

Hướng dẫn cách chọn mua Mi 8 SE đơn giản

Việc đâu tiên bạn cần phải tìm được địa chỉ mua uy tín để bảo đảm về chất lượng máy cũng như dich vụ cho khách hàng. Mobile City là một địa chỉ có nhiều năm hoạt động trên thị trường về lĩnh vực này. Lấy sự tin tưởng và chất lượng làm mục tiêu hoạt động. Mobile City luôn cam kết đem đến những cho khách hàng chất lượng máy và dịch vụ tốt nhất. Cũng như những ưu đãi lớn đối với khách hàng khi mua hàng tại đây. hãy đến để trải nghiệm dịch vụ ở đây.

Hướng dẫn cách chọn mua Mi 8 SE đơn giản: khi mua máy tại của hàng

Hướng dẫn cách chọn mua Mi 8 SE đơn giản

Việc đầu tiên là kiểm tra vở bên ngoài xem có còn nguyên seal hộp hay không? Có bị móp méo không? Các thông tin ngoài hộp có được in rõ nét rõ chữ không? Các phụ kiện trong máy có đầy đủ không?

Bật máy kiểm tra màn hình có ố vàng hay bóng mờ không? Kiểm tra xem màn hình có điểm chết không? Bằng cách bạn ấn dựng vào icon bất kì sau đó sau đó di chuyển lần lượt trên màn hình. Nếu đang di chuyển mà icon bị tuôt khỏi tại thì nơi đó chính là điểm chết của màn hình hãy yêu cầu đổi máy khác nhé.

Hướng dẫn cách chọn mua Mi 8 SE đơn giản

Bạn hãy kiểm tra IMEI của máy xem có đúng là hang tại hãng không hay là hàng dựng. Bằng cách bạn bấm gọi tổ hợp phím *#06#. Sau đó hiện lên một dãy mã số, bạn đối chiếu dãy số này với dãy số bên ngoài vỏ hộp xem có trùng nhau không. Nếu Có thì đó là hàng của hãng không phải hàng dụng.

Tiếp theo bạn kiểm tra sang một số chức năng của máy như nghe gọi và chụp ảnh. Bạn lắp sim và gọi cho một người bất kì, điều này giúp bạn kiểm tra được loa mic của máy. Và xem song có ổn định không. Tiếp theo bạn hãy bật camera chụp thử xem camera có bị lỗi không.

Kiểm tra các nút nguồn và nút tăng giảm âm lượng có vấn đề gì không?

Nếu mọi thủ đều ổn bạn có thể yên tâm mua máy rồi. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn khi mua hàng.

 

Tác giả: kimchi.130497