Gói dịch vụ sửa chữa thay màn hình htc butterfly chính hãng , lấy ngay thuận tiện , giá rẻ, tại Hà Nội & Hồ Chí Minh

Bây giờ nhu cầu thay màn hình htc butterfly trên thị trường ngày càng nhiều, các sự cố như va đập gây xước màn hình mặt kính điện thoại rất hay xảy ra cùng những dòng điện thoại di động thông minh lúc này . nguyên do thường thấy là do hỏng hóc chủ quan từ phía người sử dụng , hơn nữa có thể bởi lỗi của nhà cung cấp … Việc màn hình cảm ứng bị hư có thể khiến phương án trên máy của chính bạn không được trơn tru đồng thời mất đi tính thẩm mỹ bên ngoài của máy . Nhằm đáp ứng được nhu cầu của của quý khách hàng , FoneCare sẽ triển khai dịch vụ dịch vụ thay màn hình htc butterfly bảo hành thời gian dài – Thay lấy liền phục vụ các bạn tận tâm .

FoneCare là trung tâm sửa chữa và thay thế phần cứng điện thoại di động tiếng tăm , có thương hiệu tại thị trường Hà Nội. với đội ngũ kỹ thuật viên đẳng cấp , nhiệt tình ; hệ thống trang thiết bị tiên tiến hiện đại + phụ kiện nhập khẩu có xuất xứ rõ ràng + quy trình hoạt động lấy ngay thuận tiện ràng tư vấn quý khách luôn ủng hộ và tin tưởng FoneCare

Giải pháp thay màn hình htc butterfly

Muốn sửa chữa màn hình mặt kính htc butterfly, FoneCare áp dụng công nghệ ép – hút chân không tự động với dàn thiết bị bước nhảy công nghệ tiên tiến nhất được nhập khẩu gián tiếp ở các nước lớn mạnh , phụ tùng thay màn hình htc butterfly chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bảo đảm mang tới giá trị cao nhất cho quý khách hàng .
Quý khách chú ý : bây giờ trên thị trường có rất nhiều trung tâm thay màn hình cảm ứng áp  dụng công nghệ cũ, thủ công cũng như linh kiện không chuẩn sẽ khiến cho màn hình mặt kính của bạn sau khi thay một thời hạn dễ bị ố vàng, máy bị cậy không khít màn, hỏng màn. Thậm chí nhiều nơi kỹ năng thợ không cao còn có thể làm ra hỏng hóc những bộ phận liên quan khác. bởi vậy, khi quyết định tới sửa chữa , những quý khách có yêu cầu hết sức theo sát , chọn lựa trung tâm tiếng tăm nhiều năm như FoneCare để được dùng thay màn hình htc butterfly tốt nhất .
Hướng dẫn nhận biết chiếc htc butterfly của khách hàng thời điểm nào phải thay màn hình mặt kính , thời điểm nào phải thay mặt kính cảm ứng :

– Nếu như màn hình cảm ứng hiển thị bị chết tối đen, những sọc nhằng nhịt, nhòe, hiển thị loang lổ, không cảm ứng được => bạn mong muốn phải thay màn hình  htc butterfly (khoản phí cao hơn thay mặt kính cảm ứng bộ phận không nhỏ ), chia buồn với những quý khách .
– Smartphone của các bạn bị vỡ mặt kính dùng vẫn cảm ứng được, mà hình vẫn hiển thị bình thường => bạn mất tầm thay màn hình htc butterfly (chi phí rẻ hơn thay màn hình cảm ứng rất nhiều). Thay mặt kính sẽ không tác động đến cảm ứng và hiển thị của màn.

Vì sao nên thay màn hình htc butterfly ở Fonecare?

Fonecare là một trong các cửa hàng fix lỗi , sửa lỗi lỗi hư hỏng màn hình cảm ứng tuyệt vời tại Hà Nội & TPHCM . tới với chúng tôi , các bạn hoàn toàn có thể đừng lo lắng về chất lượng gói dịch vụ , lượng tiền thành cũng như khâu khắc phục , sửa chữa lỗi . Chúng tôi luôn yêu cầu đem tới cho các bạn những sản phẩm đầu ra tốt nhất mà ngày càng chú tâm nhiều hơn trong từng công đoạn phục vụ. đảm bảo mang lại cho quý khách hàng các thành phẩm tuyệt vời . Fonecare luôn làm theo một quá trình chuẩn về những dịch vụ fix lỗi , nên các bạn không phải lo phần cứng , nội dung bị mất hay bị lỗi .

Quy trình thay màn hình htc butterfly

 • Nhận máy từ phòng ban chăm sóc quý khách , đem đến phòng sửa chữa để đánh giá hỏng hóc lỗi . Sau khi đánh giá xong, kỹ thuật viên thông báo số tiền thanh toán dịch vụ fix lỗi , thay màn hình htc butterfly chính hãng cho các bạn .
 • Sử dụng máy móc công nghệ hiện đại để sửa lỗi , sửa chữa lỗi lỗi màn hình cho các bạn .
 • Hoàn thành quá trình khắc phục , khắc phục . kĩ thuật viên rà soát lại toàn bộ thiết bị trước khi bàn giao cho các bạn .

Quý khách nhận thiết bị kiểm tra hỏng hóc , nếu không bao gồm bất cứ phân vân nào sẽ làm thủ tục trả tiền và nhận phiếu nhận bảo hành từ phía trung tâm . Kết thúc quy trình thay màn hình htc butterfly.

Ưu tiên khi quý khách hàng thay màn hình cảm ứng cho smartphone htc butterfly ở FonecareKhi quý khách hàng thay màn hình htc butterfly sẽ được nhận:

 • Phiếu giảm 100 nghìn đồng khi dùng dịch vụ tại Fonecare
 • Được cài đặt các trò chơi, ứng dụng theo đòi hỏi
 • Vệ sinh, kiểm chứng máy ko tính tiền
 • Nhận miếng dán chống xước cao cấp

Hơn nữa , khi trở thành quý khách VIP ở Fonecare, các bạn còn được nhận miếng thẻ card giảm mức giá 20% cho những gói dịch vụ khi khắc phục .

Bảo đảm giải pháp ở Fonecare:

 • Phần cứng thay màn hình htc butterfly, độ bền sản phẩm đầu ra sau khi xử lý cao
 • Thời hạn fix lỗi , thay thế lấy ngay thuận tiện
 • bảo hành 03 tháng gói dịch vụ sửa chữa , sửa chữa màn hình cảm ứng ở cửa hàng
 • Kĩ thuật viên phục vụ chu đáo , nhiệt tình , nhân viên kỹ thuật kỹ thuật cao
 • Số tiền phải trả thành khắc phục rẻ hơn so với thị trường

Đó là những ưu đãi và xin hứa của Fonecare khi quý khách tới trung tâm để sửa lỗi chữa, khắc phục hư hỏng . Chính do thế nên, nếu khách hàng đang muốn khắc phục , thay màn hình htc butterfly chính hãng thì hãy nhanh tay gọi ngay cho chúng tôi theo số 096.112.88.66 ( Hà Nội) – 0969.520.520 ( TP.HCM ) nhân viên kỹ thuật hỗ trợ khách hàng Fonecare sẽ chỉ cách cho quý khách về giải pháp .

Quý khách có thể xem thêm giải pháp thay màn hình htc one m7 chính hãng của chúng tôi

 

Tác giả: huros