Giải pháp thay màn hình Lumia 625, Lumia 720 nhanh chóng , mức giá rẻ, có xuất xứ rõ ràng ở Hà Nội & TP.HCM

các cửa hàng mang đến giải pháp Thay màn hình Lumia 625,  Lumia 720 mọc lên ngay càng nhiều, nhưng độ tin tưởng cũng như giá trị giải pháp của từng trung tâm không ai có thể kiểm soát được hết. do vậy, gói dịch vụ thấp nhất cho chiếc máy hư màn hình cảm ứng của các bạn là đến các cửa hàng lớn danh tiếng như FoneCare để thay cảm ứng cho chiếc Lumia 625,  Lumia 720.

FoneCare là cửa hàng khắc phục và sửa chữa linh kiện smartphone tiếng tăm nhất Hà Nội & TP.HCM hiện nay . với đội ngũ kỹ thuật viên có trên 5 năm kinh nghiệm cùng cửa hàng máy móc tiên tiến nhất hiện đại , chúng tôi tự hào là cửa hàng có dịch vụ thay màn hình điện thoại Lumia 625,  Lumia 720 rẻ nhất hiện nay .

Lumia 625,  Lumia 720 là dòng di động̣ cảm ứng cao cấp được thiết kế màn hình mặt kính tinh tế, toát lên vẻ cá tính , chuyên nghiệp của người sử dụng , nhờ đó mà iPad luôn là sản phẩm được tìm thấy nhiều trên thị trường. Tuy nhiên khác với những phiên bản trước đó, màn hình mặt kính thiết bị được bao bọc quanh phần khung giúp hạn chế tiếp xúc cùng mặt đất khi rơi, màn hình Lumia 625,  Lumia 720 có hơi hướng cong và nhô lên bởi vậy dễ dàng xước khi đặt màn hình xuống các vật nhọn hây đánh rơi . nếu như nặng hơn, màn hình Lumia 625,  Lumia 720 sẽ dễ dàng hư hỏng nát ra, thậm chí màn hình còn xuất hiện nhiều vệt hoặc đốm sáng loang lổ hoặc màn hình cảm ứng đen. bởi vậy khi sử dụng  Lumia 625,  Lumia 720, bạn nên hết sức cẩn trọng vấn đề này.

Thay mặt kính cảm ứng Lumia 1320

thông tin phần cứng Thay màn hình 625,  Lumia 720
Model ứng dụng : smartphone Lumia 625,  Lumia 720
\chú ý : Qúy khách muốn biết dịch vụ Thay màn hình Lumia 625 giá bao nhiêu thì xin hân hạnh gọi trực tiếp theo số di động số điện thoại : 096.112.88.66 để tìm hiểu thông tin biết thêm .

Cần Thay màn hình Lumia 625,  Lumia 720 khi nào?

Cấu trúc của một chiếc điện thoại thường được chia làm 03 phần: Mặt kính, cảm ứng, màn hình. Đây được coi là những bộ phận trọng yếu nhất của một chiếc smartphone . bạn sẽ chẳng thể làm gì nếu như màn hình mặt kính của bạn gặp phải hư hỏng . Vậy nên, cần phải khắc phục ngay nếu như màn hình của bạn đang có tín hiệu bị hư hỏng .

nguyên do dẫn đến tình trạng màn hình cảm ứng bị hỏng :

 • Trong quy trình dùng bị va đập , va đập cũng là nguyên cớ khiến khách hàng phải đi Thay màn hình Lumia 625,  Lumia 720 ngay
 • Tải nhiều áp dụng khiến cho thiết bị bị xung đột phần mềm
 • Lắp ráp không chuẩn ( Thường hư hỏng này xảy ra bởi nhà sản xuất và rất hiếm khi gặp phải tình huống này).
 • hỏng IC, hỏng hóc Main

Mua phải hàng dựng, màn hình cảm ứng đã được thay bằng màn hình cảm ứng không chuẩn. Nên đi Thay màn hình Lumia 625,  Lumia 720 ngay khi có biểu hiện sau:

 • Xuất hiện các đốm nhỏ li ti trong màn hình
 • Xuất hiện những dải cầu vồng khắp màn hình
 • màn hình bị chảy mực, cảm ứng bị đơ, nhiềm từ…

quá trình thay màn hình cảm ứng điện thoại di động Lumia 625,  Lumia 720 ở Fonecare

Luôn là 1 trong nhiều những cửa hàng đạt chuẩn về giá trị , lượng tiền thành cũng như trong công tác phục vụ. Fonecare cũng được nhiều người tin sử dụng cũng bởi lẽ đó. Chính bởi thế, quý khách có thể hoàn toàn an tâm khi đem đến đây để thay chữa, khắc phục . Chúng tôi đều thực hiện các bước theo đúng chuẩn chính sách mà cửa hàng chính sách để Thay màn hình Lumia 625,  Lumia 720 cho khách hàng .
B1 : thu nhận thông báo từ quý khách : vì bộ phận nhân viên thu ngân đảm nhận

Khi quý khách tới Thay màn hình Lumia 625,  Lumia 720 tại FoneCare, phòng ban lễ tân của cửa hàng sẽ thu nhận thiết bị của quý khách hàng . nhân viên thu ngân sẽ xem lại các chức năng của máy , thông báo cho các bạn thông tin sau khi kiểm tra . quý khách sẽ được biết giải pháp thay màn hình Lumia 720 giá bao nhiêu và chế độ bảo hành thành phẩm sau khi thay như thế nào.

B2 : kiểm tra kỹ thuật độc lập: do kĩ thuật viên đảm nhận

khách hàng sẽ được rà soát màn hình mặt kính  Lumia 625,  Lumia 720 mới sẽ thay thế và hỗ trợ thời hạn thay thế . khách hàng có thể chờ lấy liền nếu những bàn chuyên môn còn trống.

Bước 3 : tiến hành thay màn hình cho Lumia 625,  Lumia 720: vì nhân viên đảm nhận

Kỹ thuật viên cùng kinh nghiệm thay màn hình Lumia nhiều năm sẽ đảm nhận việc thay thế màn hình cảm ứng điện thoại di động của quý khách hàng . quý khách hàng đợi lấy liền ở chỗ đợi của trung tâm

B4 : Bàn giao sản phẩm sau khi thay màn hình cảm ứng : bởi kĩ thuật viên đảm nhận

Sau khi Thay màn hình Lumia 625,  Lumia 720, thợ sửa chữa sẽ bàn giao cho quý khách . quý khách đánh giá smartphone sau khi được sửa chữa .

Bước 5 : trả tiền và ghi phiếu bảo hành : bởi phòng ban nhân viên kinh doanh đảm nhận

kĩ thuật viên nhân viên tiếp đón sẽ thực hiện trả tiền , dán tem nhận bảo hành và viết phiếu bảo hành . thành phẩm thay màn hình Lumia 625,  Lumia 720 được bảo hành thay mới trong 3 đến 12 tháng .

Cam kết vàng về gói dịch vụ Thay màn hình Lumia 625,  Lumia 720 ở Fonecare

 • linh kiện được nhập chính hãng , hiệu năng cao có xuất xứ rõ ràng.
 • khắc phục nhanh chóng , chỉ 55 phút , không bắt quý khách chờ lâu
 • trả lại 100% khi quá trình thay màn hình cảm ứng cho chiếc Lumia 625,  Lumia 720của chính bạn xảy ra khó khăn
 • bảo hành dài hạn từ 6 đến 12 tháng , tiến hành đúng các điều khoản đã bảo đảm
 • thợ sửa chữa nhiệt tình tương trợ không mất tiền và giải đáp bất kể thắc mắc của các bạn .
 • Không tráo đổi phụ kiện của quý khách , nếu như phát hiện ra nhân viên FoneCare, chúng tôi sẽ đền bạn gấp 2 lần.
 • máy được gìn giữ cẩn thận trong suốt quy trình Thay màn hình Lumia 625,  Lumia 720

bên cạnh đó chúng tôi còn triển khai dịch vụ gói dịch vụ thay màn hình, quý khách có yêu cầu khắc phục , thay màn hình cho Lumia 720vui lòng liện hệ cùng chúng tôi qua số số di động  0961128866(Hà Nội) – 0969.520.520 (Sài Gòn ) để được nhân viên chăm sóc và trả lời hầu hết khó khăn cũng như muốn biết giải pháp thay màn hình Lumia 720 giá bao nhiêu thì hãy gọi điện cùng chúng tôi ngay.

Tác giả: huros