Giải pháp khắc phục iPad Mini bị sọc màn hình hiệu quả, lấy ngay thuận tiện trong 22 phút

Tất cả thành phẩm như iPad Mini luôn có sự kiểm duyệt gắt gao trước khi được tung ra thị trường. Tuy nhiên bởi nhiều lý vì trong khi vận chuyển mà khi đến tay người dùng, thiết bị có thể xuất hiện những lỗi như bị sọc màn hình mặt kính. duy nhất khi rơi vỡ cùng lực mạnh. Thực hư cho thấy, lỗi iPad Mini bị màn hình sọc rất phổ biến. Nguyên do chủ yếu do sự lỏng lẻo của cáp nối bo mạch và màn hình cảm ứng.

Tìm hiểu thêm về giải pháp thay màn hình iPad Mini ở MobieCity chúng tôi. Hoàn hảo hơn nữa thời điểm này thay thế màn hình iPad Mini chỉ trong khoảng 30-30 phút lấy ngay.

Biểu hiện thường thấy ở iPad Mini bị sọc màn hình mặt kính:

  1. Màn hình xuất hiện bất kỳ sọc nhiễu
  2. Tất cả sọc đen xen kẽ tất cả sọc trắng
  3. Sọc màn hình nhưng cảm ứng vẫn làm việc chất lượng
  4. Màn hình bình thường rồi chuyển qua màn hình mặt kính sọc, liệt cảm ứng.

Vì sao khiến cho màn hình cảm ứng iPad Mini bị sọc:

  • iPad Mini bị rơi, vỡ do va đập mạnh hoặc rớt nước làm ảnh hướng đến cáp nối
  • Giữa màn hình cảm ứng cùng main.
  • Vì nhà sản xuất
  •  Vì lỗi phần mềm

Quý khách đã biết quy trình xử lý khi màn hình cảm ứng iPad Mini bị sọc chưa? hãy them khảo qua các chia sẻ của chúng tôi sau đây.

Tuyệt vời hơn nữa thời gian gần đây thay màn hình iPad 3 ở MobieCity được bảo hành 1-3 đến 12 tháng. Chúng tôi xin đảm bảo về gói dịch vụ thay thế màn hình iPad 3 tặng dán chống xước.

Cách thay thế lỗi iPad Mini bị sọc màn hình mặt kính, bị trắng màn hình.

Khi điện thoại di động có hiện tượng bị sọc màn hình, thì các bạn nên thử xử lý lỗi bằng các giải pháp hướng dẫn sau:

Reset lại toàn bộ máy ( với cách làm này cũng khá hiệu quả, bởi lỗi màn hình cảm ứng bị sọc ngang, dọc hay bị trắng màn hình cảm ứng là vì di động̣ bị xung đột phần mềm, quý khách hàng Reset lại thiết bị có thể dễ dàng có thể xử lý được trạng thái trên một các bước nhanh chóng)

Nếu do người dùng tuột tay, thì cũng có thể thiết bị bị lỏng socket. với điều kiện này, các bạn có thể dùng tay vỗ nhẹ vào thân thiết bị để sửa chữa lỗi iPad Mini bị sọc màn hình cảm ứng hay màn hình bị trắng.

Cùng 2 quy trình chỉ dẫn trên nếu như quý khách hàng vẫn không thể khắc phục được trạng thái thì chắc hình như bởi smartphone quý khách bị hỏng hóc phần cứng. Nếu smartphone dính phải lỗi này, thì rẻ nhất quý khách hàng nên thay màn hình mặt kính mới để quá trình sử dụng không bị ảnh hưởng.

Đến với chúng tôi quý khách sẽ được sửa chữa, Asus ZenFone uy tín. Hơn nữa Khách hàng sẽ nhận được phần quà ưu đãi khi fix lỗi Asus ZenFone như tặng voucher giá trị cốt lõi.

Nên mang tới cửa hàng chúng tôi để được kiểm chứng, trợ giúp một cách hàng đầu.

Cùng 5 năm trong nghề trong lĩnh vực khắc phục chúng tôi trăm phần trăm sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy vừa lòng cùng những gói dịch vụ mà chúng tôi đem đến. Bảo đảm quý khách sẽ cảm thấy ưng ý cùng dịch vụ sửa iPad Mini bị sọc màn hình cảm ứng, bị trắng màn hình mặt kính mà chúng tôi mang lại.

Tác giả: huros