Dịch vụ thay cảm ứng iPad Mini chính hãng, giá rẻ, uy tín hiệu năng tại Hà Nội &TP.HCM

Các trung tâm mang đến gói dịch vụ thay cảm ứng iPad Mini ngày càng nhiều tuy nhiên thì độ tin cậy chưa có ai xin hứa được, cũng chưa bao gồm ai kiểm soát về hiệu năng cả. Bởi vậy một khi phát hiện thiết bị iPad Mini của bạn đang cần phải thay màn hình mặt kính thì hãy tìm đến một cơ sở sửa chữa smartphone tiếng tăm như FoneCare nhé.

FoneCare là cửa hàng sửa lỗi thay thế phần cứng điện thoại đảm bảo tiếng tăm nhất thành phố Hà Nội thời gian gần đây. cùng nhóm kĩ thuật viên kĩ thuật có trình độ chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khắc phục smartphone . Chúng tôi tự tin là cửa hàng có dịch vụ thay màn hình iPhone thấp nhất ngày nay trên địa bàn thành phố.
Từ khi ra mắt tới nay thì iPad Mini luôn là một chiếc smartphone thuộc top cao cấp được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. iPad Mini có design cảm ứng cao cấp, màn hình cảm ứng tinh tế, toát lên vẻ sang trọng cũng như chuyên nghiệp của người dùng nó, bởi vậy mà iPad Mini luôn là thành phẩm được tìm nhiều nhất trên thị trường lúc này từ những ngày giới thiệu đến nay. Tuy nhiên hơi khác so với những anh chị táo khuyết đời trước tại màn hình mặt kính được bao bọc xung quanh là phần khung tư vấn hạn chế tối đa việc hư hại khi va đập thì iPad Mini lại có màn hình cảm ứng hơi hướng cong và nhô lên do vậy khả năng hỏng hại khi xảy ra va đập cũng cao hơn . Khi màn hình cảm ứng iPad Mini bị hỏng vì va đạp thao tác duy nhất để fix lỗi chính là thay màn hình mặt kính mới.

Thay cảm ứng iPad Pro
Những hiện tượng để phân biệt khách mong ước thay cảm ứng iPad Mini

• Màn hình cảm ứng của iPad Mini bị nhòe màu,bị nhiễu, bị đen hết màn hình cảm ứng hoặc trắng, tóm lại là các triệu chứng đen thui như bình thường.
• iPad Mini liệt, loạn cảm ứng cũng là triệu chứng báo rằng cần phải thay cảm ứng iPad Mini
• iPad Mini hỏng hóc phòng ban màn hình mặt kính , bật đen thui
• iPad Mini bị tối đèn nên hay thậm chí mất  hoàn toàn đèn nền
Ngoài ra , các bạn có thể xem thêm gói dịch vụ thay cảm ứng iPad Mini 1 của chúng tôi. FoneCare luôn mong muốn mang tới cho quý khách những sản phẩm thấp nhất nên ngày càng trú tâm vào từng công đoạn phục vụ.

Thay cảm ứng iPad pro

Quá trình xử lý màn hình cảm ứng iPad Mini

B1 : Thu nhận thông báo thiết bị từ quý khách : phòng ban nhân viên tư vấn sẽ là các người đảm nhận công việc chào đón khách hàng và đánh giá sơ bộ những chức năng của máy theo đòi hỏi của quý khách hàng . Sau đó sẽ thông báo với khách hàng về tình trạng hỏng hóc , cuối cùng là tương trợ về gói dịch vụ thay cảm ứng iPad Mini và số tiền thanh toán cả.
Bước 2 : TEST phụ kiện sửa chữa : Khi nhân viên kinh doanh chuyển thông tin sửa lỗi vào cho phòng ban công nghệ thị những kĩ thuật viên kỹ thuật sẽ TEST xem linh kiện muốn sửa chữa có còn sẵn không? Có cam đoan phương pháp không. nếu như bất kể đều good thì sẽ tiến hành thay màn hình cho khách hàng luôn trong điều kiện còn bàn trống và báo lại thời gian đợi đợi cho các bạn .
Bước 3 : Hoàn thiện sản phẩm và bàn dao lại cho quý khách thiết bị iPad Mini. các nhân viên kỹ thuật kĩ thuật sẽ chỉ dẫn quý khách hàng tự đánh giá kĩ càng lại các phòng ban và tính năng của thiết bị .
Bước 4 : Quý khách gửi tiền cho bộ phận lễ tân chi phí giải pháp và nhận phiếu nhận bảo hành . cùng dịch vụ thay cảm ứng iPad Mini quý khách sẽ được bảo hàng trong vòng 3 đến 12 tháng nếu như các lỗi do trung tâm làm ra . Và chấp nhận thay mới nếu như lỗi xảy ra ngay trong 7 ngày đầu.

Có thể bạn sẽ chú ý gói dịch vụ thay màn hình iPad Mini 1 của chúng tôi. Khi tới đây sửa chữa , thay thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu năng từng gói dịch vụ , cũng như số tiền phải trả thành.


FoneCare đảm bảo về giải pháp thay cảm ứng iPad Mini

• Phần cứng được nhập khẩu chính hãng , có chất lượng cao và có có cội nguồn rõ ràng. đảm bảo trả lại nếu quý khách phát hiện trung tâm dùng phụ tùng kém chất lượng .
• Thay màn hình nhanh chóng , khách hàng chỉ phải chờ tối 45-40 phút . không có triệu chứng giữ thiết bị lâu nếu như không có sự OK của khách hàng .
• Trả lại 100% khi trong quy trình thay màn hình cho iPad Mini của các bạn chúng tôi để xảy ra trục trặc
• Nhận bảo hành thời gian dài từ 3 đến 6 tháng , xin hứa thực hiện đúng các điều khoản đã đảm bảo
• Nhân viên kỹ thuật những phòng ban hoạt động chu đáo hỗ trợ ko tính tiền và sẽ trả lời tất cả phân vân của quý khách .
• Không để xảy ra hiện tượng đánh tráo phụ tùng của quý khách hàng , nếu phát hiện ra nhân viên kỹ thuật của chúng tôi làm vậy, chúng tôi sẽ chịu mọi trách nhiệm.
• Máy của khách hàng sẽ được giữ gìn cẩn trọng trong tất cả quá trình thay cảm ứng iPad Mini thật cẩn trọng
Tất cả thông báo tham khảo xin hân hạnh gọi điện số Hotline : 096.112.88.66 (Hà Nội) – 0969.520.520 (Sài Gòn ) để được giúp và giúp một phương pháp thấp nhất về những dịch vụ .

 

Tác giả: huros