Địa chỉ mua heo quay ở đâu ngon?

Tìm cơ sở cung cấp thịt heo sữa quay ngon tại Hà Nội không quá khó khăn nhưng để tìm được địa chỉ mua heo quay ở đâu ngon, đậm đà theo đúng cách quay kiểu Lạng Sơn thì không phải dễ dàng.

Heo sữa quay xứ Lạng Sơn có vị rất đặc biệt, thịt lợn quay mềm thơm được ướp với lá móc mật bên trong cho hương vị thịt thơm đậm đà, thịt heo sữa quay ngọt thơm được tẩm mật ong.

Tại Hà Nội, các bạn có thể tìm đến địa chỉ thịt quay Lạng Sơn tại Số B9/D6 Khu đô thị mới Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội. Cơ sở cung cấp thịt heo sữa quay ngon nhất Hà Nội với hơn 30 năm trong nghề thịt lợn quay xứ Lạng Sơn.

Cửa hàng Heo sữa quay lúc nào cũng đông khách, Khi bạn qua đó hương thơm của thịt quay sẽ dẫn lối bạn tới cửa hàng. Khách đến có người đã đặt trước, có người tranh thủ giờ tan làm lại ghé qua cửa hàng để mua thịt heo quay về cho bữa cơm gia đình.

Cửa hàng thịt quay Lạng Sơn còn phục vụ khách đặt hàng online và giao hàng tận nơi. Bởi vậy, bạn dễ dàng đặt mua món thịt heo sữa quay ngon mà không cần thiết đến cửa hàng. Đừng quên chia sẻ thông tin ẩm thực quý báu này với ban bè và người thân của mình nhé! Chúc các bạn ngon miệng!

Tác giả: Lucmc