Cách test Xiaomi Mi 8 tại của hàng.

Bạn đang muốn mua một chiếc Mi 8 mới ra mắt nhất hiện nay? Nhưng bạn lại không có kinh nhiệm trong việc test máy? Đừng lo bài viết này sẽ hướng dẫn cách test Xiaomi Mi 8 tại của hàng cho bạn.

Cách test Xiaomi Mi 8 tại của hàng.

Đối với người việt chắc không quá xa lạ với nhãn hiệu Xiaomi, và mới nhất là Xiaomi Mi 8. Nhiều chuyên gia đánh giá rằng chiếc máy này rẻ hơn so với cấu hình máy. Nên không í máy kém chất lượng cũn được tung ra nhằm kiếm lợi từ nhãn hiệu này. Cùng bài viết này hướng dẫn cách test Xiaomi Mi 8 tại của hàng.

Cách test Xiaomi Mi 8 tại của hàng qua hình thức máy.

Kiểm tra mi 8 qua hình thức bên ngoài là việc đầu tiên bạn phải làm.

Cách test Xiaomi Mi 8 tại của hàng

bạn kiểm tra xem máy có còn nguyên seal full box không? Hộp có bị móp méo không? Các thông tin in trên hộp có bị mờ không không? Đặc biệt hãy chú ý đến phần IMEI có rõ rằng không. Và giữ nguyên vẹn phần IMEI này nhé vì lúc nữa chúng ta sẽ dùng đến.

Mở hộp máy xem máy có bị trầy xước không? hoặc đã có dấu hiệu sử dụng chưa? Kiểm tra máy có đầy đủ phụ kiện không? Như Cap sạc ốp va que chọc sim không.

Cách test Xiaomi Mi 8 tại của hàng qua phần thông tin trong máy.

Bạn kiểm tra màn hình xem mày có lỗi gì không? Có vệt ố vàng trên máy không? Kiểm tra máy xem có điểm chết không qua các bước:

Bước 1: Chọn một icon bất kì trên màn hình, ấn và giữ icon đó.

Bước 2: Di chuyển đều icon trên màn hình máy.

Cách test Xiaomi Mi 8 tại của hàng

Nếu icon bị tuột khổi tay ở vị trí nào thì tị điểm dó sẽ là điểm chết của máy.

Tiếp đên kiểm tra các vạch sóng, vạch wifi có ổn định không. Hãy dùng sim của bạn để lắp vào máy gọi cho một ai đó. Đểm xem loa có rõ không, phần mic có tốt không? Sử dụng máy cho nóng lên một chút xem có bị ám màn bống mờ không? Nếu có một trong những lỗi trên Hãy yêu cầu đổi một chiếc máy khác.

Cách test Xiaomi Mi 8 tại của hàng qua IMEI máy.

Về nguyên tắc mỗi máy chỉ có một mã IMEI để phân biệt với những máy khác. Bạn sử dụng mã này để xác định xem máy của mình là hàng chính hãng hay hàng dựng.

Cách kiểm tra mã IMEI:

Bước 1: Vào phần gọi nhấn tổ hợp phím *#06#.

Bước 2: Khi trên máy hiện mã IMEI hãy so sánh với mã ở ngoài vỏ hộp xem có trùng nhàu không. Nếu là hàng mới mà không trùng đó là hàng dựng hoặc không rõ ngưỡn ngốc.

Với cách test Xiaomi Mi 8 tại của hàng trên hi vọng đã giúp ích cho bạn khi  mua điện thoại. Tránh cho việc bạn mất tiền lại mua phải hàng kém chất lượng.

 

Tác giả: kimchi.130497