Cách Test Xiaomi Mi 8 Pro hiệu quả và đơn giản.

Cách Test Xiaomi Mi 8 Pro hiệu quả và đơn giản

Bạn chưa biết làm thế nào đểm kiểm tra máy khi mua tại của hang. Bài viết nàu sẽ gửi đến bạn cách Test Xiaomi Mi 8 Pro hiệu quả và đơn giản khi mua.

Hướng dẫn cách test Mi 8 Pro đơn giản nhất

Bài viết này sẽ hướng dẫn cách test Mi 8 Pro đơn giản nhất cho bạn để bạn có thể mua test máy trực tiếp khi mua hàng tại của hàng. Để tránh được việc mua phải hàng kém chất lượng.

Cách Test Xiaomi Mi 8 Pro hiệu quả và đơn giản: Về ngoại hình

Cách Test Xiaomi Mi 8 Pro hiệu quả và đơn giản. Điều đầu tiên, Ngoại hình máy được xem là điểm chú ý đầu tiên của người mua hàng. Người mua nên chú ý ngoại hình hộp và máy bên trong. Nếu có vấn đề về móp mép hay trầy xước vỏ họp thì cũng nên cẩn thận. Vì có thể đã được tháo ra sử dụng hoặc trong quá trình vận chuyển không được nguyên vẹn. Và phải có thêm cả tem tiêu chuẩn ở trên mỗi phụ kiện.

Cách Test Xiaomi Mi 8 Pro hiệu quả và đơn giản

Ngoại hình tuyệt đẹp của Xiaomi mi 8 Pro

Khi mua máy mới hay cũ thì chúng ta cũng nên để ý phần cứng của máy. Những phím nguồn và âm lượng có chắc chắn không. Hướng dẫn kiểm tra Xiaomi mi 8 Pro, màn hình có bị kênh không, nếu có những điểm sáng hở trên màn hình. Thì có thể chiếc điện thoại đó đã bị thay màn hình.

Đặc biệt phải chú ý đến đầy đủ phụ kiện, sạc, cáp, tai nghe, que chọc sim, tất cả hầu như đều có tem có mã vạch trên đó.

Cách Test Xiaomi Mi 8 Pro hiệu quả và đơn giản: Test hiệu năng, ứng dụng

Để kiểm tra hiệu năng cũng như độ nhạy của máy thì chúng ta có rất nhiều cách để kiểm tra. Có thể kiểm tra về hiệu năng như chạy nhiều ứng dụng cùng một lúc. Kiểm tra xem tốc độ xử lý có nhanh không. Độ nhạy của cảm ứng khi ta vuốt ứng dụng trên màn hình. Kiểm tra độ giật lag trên máy. Kiểm tra dung lượng của pin, điều này tránh với việc máy đã chai pin khi ta mua lại máy cũ.

Cách Test Xiaomi Mi 8 Pro hiệu quả và đơn giản

Test kỹ hiệu năng và ứng dụng trong máy tránh lỗi khi mua máy

Để có thể tự test hiệu năng và các chức năng của máy. Bạn nên vào phần cài đặt của máy. Có 29 chức năng test các ứng dụng của máy, rất hữu ích.

Cách Test Xiaomi Mi 8 Pro hiệu quả và đơn giản: Check mã IMEI

Cách kiểm tra IMEI bằng cách dùng quay số trên điện thoại *#06# để kiểm tra IMEI đối chiếu mã số mặt lưng và vỏ hộp.

Hoặc có thể kiểm tra bằng cách lên trang web kiểm tra IMEI. Nhập mã và kiểm  tra đối chiếu với mã IMEI của nhà sản xuất.

Trên đây là một số kinh nghiệm mình chia sẻ để giúp các bạn có thêm kiến thức khi lựa chọn cho mình một chiếc Xiaomi mi 8 Pro tốt nhất. Chúc các bạn sớm tìm được chiếc điện thoại ưng ý!

Tác giả: kimchi.130497