Các giải pháp thay mặt kính HTC 8x, HTC One số tiền thanh toán rẻ danh tiếng ở hà Nội & TP.HCM

Dịch vụ thay màn hình HTC 8x, thay mặt kính cảm ứng HTC 8x uy tín , có xuất xứ rõ ràng rẻ nhất lúc này được người tiêu sử dụng bình chọn đã thuộc về trung tâm sửa lỗi điện thoại FoneCare. với đội ngũ tay nghề kỹ thuật cao, luôn cẩn thận tận tuỵ trong công việc , chúng tôi đã và đang liên tục tận tình không ngừng để liên tục giữ vững vai trò là người đầu tiên trong lĩnh vực fix lỗi dòng HTC 8x. hãy tới ngay trung tâm :

Bạn bị hỏng mặt kính cảm ứng hoặc màn hình của điện thoại Sony? đừng lo lắng do ngay ở FoneCare, chúng tôi có đầy đủ công nghệ , chuyên môn để bóc tách màn hình mặt kính và màn hình mặt kính có thể tương trợ quý khách sửa chữa riêng mặt kính cùng chi phí tuyệt vời ở Hà Nội. sử dụng keo khô thay bởi keo dán UV thủ công của các đơn vị khác nhờ đó cửa hàng mang về hiệu năng thay thay màn hình mặt kính cam ứng HTC 8x, thay màn hình HTC 8x bứt phá hoàn toàn. Thay xong đảm bảo màn hình sony nét như chưa từng bị hỏng hóc

>>> Trung tâm sửa lỗi smartphone FoneCare đã mang đến các giải pháp thấp nhất về tay nghề , bao gồm gói dịch vụ thay mặt kính htc 8x luôn được những kỹ thuật viên tận tụy cứu chữa. hầu như bất kể khó khăn đều được cửa hàng xử lí. Khi thay thế mặt kính HTC 8x, khách hàng sẽ thấy chúng tôi tiến hành một các bước chuyên nghiệp nhất. các bước đều được tiến hành trực tiếp , một khi quý khách hàng còn lo lắng về tình huống gì hãy liện hệ ngay FoneCare để được khắc phục .

Điện thoại HTC 8X

Nhận biết smartphone HTC 8x của chính bạn hư màn hình cảm ứng Hay Chỉ hư hỏng mặt kính :
– Điều kiện va đập màn hình mặt kính HTC 8x:

+ Chiếc HTC 8x của bạn chỉ bị hư hỏng màn hình mặt kính bên ngoài hoặc cảm ứng bị lỗi , liệt loạn, chết điểm cảm ứng. Còn màn hình cảm ứng vẫn hiển thị xịn => khách hàng mất tầm đi thay mặt kính HTC 8x (mặt kính và cảm ứng HTC 8x liền nhau)

– Trường hợp bị vỡ màn hình mặt kính HTC 8x:

+ Màn hình mặt kính HTC 8x của thiết bị bị nhòe mực tại một điểm hay nhiều điểm.
+ Màn hình cảm ứng HTC 8x bị xọc ngang, dọc, bị nhòe
+ Không còn hiển thị gì nữa (màn chỉ toàn màu đen).
+ Khi đó các bạn sẽ phải thay màn hình mặt kính HTC 8x nguyên bộ, số tiền phải trả sẽ nhỉnh . Hy vọng những thông tin trên sẽ hỗ trợ tất cả người biết phương án phân biệt đâu là hư hỏng kính đâu là hư hỏng màn hình mặt kính khi đi khắc phục smartphone sony của mình.

Thay mặt kính cảm ứng HTC 8X

Ngày xưa khi màn hình mặt kính HTC 8x xảy ra bất cứ tình huống gì, đều phải thay màn hình HTC 8x nguyên bộ (có nghĩa là bao gồm mặt kính , cảm ứng và màn hình cảm ứng hiển thị). Hiện ở chúng tôi có thể bóc tách riêng biệt từng thành phần của màn hình mặt kính (mà cụ thể là thay mặt kính HTC 8x) và xử lý các phần bị hỏng , hỗ trợ giảm thiểu mức phí tối đa cho quý khách .

Công nghệ Thay màn hình mặt kính HTC 8x ở FoneCare

Trên thực hư ở các nước phát triển , kĩ thuật ép tự động chân không đã rất phổ biến. Nhưng tại toàn quốc thì khá còn mới lạ do kỹ thuật này đòi hỏi chi phí mua sắm thiết bị công nghệ khá cao. cùng với đó chuyên môn thợ phải cao và có kinh nghiệm mới có thể ứng dụng được công nghệ .

>>> Trong số các phụ kiện thay thế tại Foneare thì HTC One là một moldel được nói bộ phận không nhỏ , các trục trặc về màn hình cảm ứng , màn hình mặt kính thường xảy ra trên chiếc điện thoại này. Đối với thay mặt kính cho HTC One, cửa hàng đã phải tiến hành tiến hành tách và loại vỏ phần bị hỏng ra khỏi máy . Là một trong những phương pháp thay mặt kính htc one mới nhất ngày nay sử dụng thay full bộ hoặc ép màn hình mặt kính mới. Đó Là 2 giải pháp phổ biến có thể tư vấn các bạn lựa chon rẻ nhất .

FoneCare với trung tâm thiết bị tiên tiến được nhập khẩu trực tiếp từ các nước phát triển , công nghệ cao . màn hình mặt kính của khách hàng sẽ được ép tự động chính xác tới từng milimet trong môi trường chân không không có ý định bụi bọt, tạp chất. dùng keo khô không dẫn nhiệt trong suốt, phủ lớp keo đều toàn màn hình mặt kính . giúp cho di động̣ của khách hàng cho dù là thay màn hình , mặt kính HTC 8x hay cảm ứng đều sẽ trở lại mượt mà , đẹp đẽ, hiệu năng cảm ứng cũng như độ hiển thị sẽ trở lại như thuở ban đầu.

Quá trình thay màn hình HTC 8x

Bước 1 : kĩ thuật viên tiếp nhận máy từ các bạn
Bước 2 : thợ sửa chữa TEST thiết bị và đưa ra hướng fix lỗi
Bước 3 : nhân viên thực hiện tháo thiết bị bằng máy móc chuyên dụng
Bước 4 : nhân viên kỹ thuật tiến hành thay màn hình mặt kính HTC 8x mới
Bước 5 : thợ sửa chữa lắp lại thiết bị , rà soát thiết bị đã ổn định chưa
B6 : nhân viên kỹ thuật trả thiết bị lại cho quý khách hàng , kí phiếu nhận bảo hành và tặng gift card

Lí do nên thay màn hình mặt kính điện thoại HTC 8x tại FoneCare

– Phụ kiện có xuất xứ rõ ràng chắc chắn
– Mức phí giải pháp fix lỗi sony, thay màn hình mặt kính HTC 8x thấp nhất trên thị trường
– Thời hạn khắc phục chỉ 35 phút
– Kĩ thuật viên phục vụ nhiệt tình , trợ giúp miễn phí
– Bảo hành thời gian dài
– Cửa hàng có trong nghề nhiều năm
– Nhân viên chuyên môn cao, tỉ mỉ trong quá trình hoạt động
– Khách hàng được tặng kèm quà: miếng dán màn hình cảm ứng , gift card,…

Cửa hàng khắc phục lỗi điện thoại di động FoneCare

+ Địa điểm : 120 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

+ Số liên lạc : ✆ 0969.122.122 (giúp , hỏi đáp giải pháp 24/7)

(Phục vụ quý khách hàng bất kể các ngày trong tuần. thời gian từ 8:00 tới 19:00)

Tác giả: huros