Các bước sửa chữa hỏng hóc camera iPhone 5S lấy ngay thuận tiện trong 6 phút

iPhone 5S  là một trong những thiết bị được đánh số tiền phải trả là có năng lực chụp ảnh rất tốt , hiệu năng hình ảnh chân thật, sắc nét chính bởi vậy mà nó được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích và dùng .

Tuy được tích hợp nhiều chức năng siêu khủng nhưng thi thoảng trong quá trình dùng chiếc Camera lại mắc phải 1 vài lỗi khiến người sử dụng vô với hoang đem và lo âu . Bài viết này chúng ta với nhau tìm thấy biết rằng các hỏng hóc hay gặp trên camera và thao tác sửa iPhone 5S  lỗi Camera nhé.

thay-camera-iphone-5-5c-5s-2

►►►Giới thiệu gói dịch vụ Thay IC nguồn iPhone 5S số tiền thanh toán rẻ ở Sài Gòn và Hà Nội. Khi quý khách thay thế IC nguồn iPhone 5S sẽ được tặng không mất tiền dán chống xước.

1.Một số hỏng hóc hay bắt gặp với Camera iPhone 5S

– Lỗi thứ nhất có thể kể đến đó là khi khởi động Camera nhưng nó lại không lên và chỉ thấy xuất hiện một màu đen xì.

– Lỗi thứ hai: Khi khởi động Camera nhưng thanh chắn Camera lại không mở, đây là hư hỏng   mà nhiều bạn dùng iPhone 5S  thường gặp .

►►► Tin mới về Sửa iPhone 6 không nhận sim giá rẻ bảo đảm chất lượng . Khách hàng Sửa chữa iPhone 6 không nhận sim giá rẻ mất tầm chờ trong 40 phút .

2Cách thức sửa chữa iPhone 5S  bị hư hỏng camera

– Đối cùng điều kiện khi khởi động Camera mà chỉ thấy xuất hiện một màu đen xì nguyên nhân có thể do mắt Camera của iPhone 5S  đã bị chắn bởi một vật gì đó hoặc phòng ban Camera trên Main iPhone 5S  đã bị lỗi . Lúc này , các quý khách hàng hãy xem lại xem trên Camera có miếng dán nào bị chắn không và nếu có thì hãy thực hiện gỡ bỏ ra.

– Nếu sau khi đã gỡ bỏ ra mà vẫn xuất hiện hỏng hóc thì lúc này quý khách hy vọng tháo nắp lưng của chiếc điện thoại di động iPhone 5S  ra, đồng thời tháo Pin và những Socket và cả Main của iPhone 5S  ra nữa.

_ Nếu như khách hàng không thể tự xử lý tình trạng hỏng hóc camera có thể tới trung tâm chúng tôi để được trợ giúp hàng đầu .

►►► Trung tâm chuyên Thay camera iPhone 6 giá rẻ chính hãng , lấy liền . Sau khi thay thế camera iPhone 6 giá rẻ được nhận bảo hành từ 1-6 tháng .

3Cửa hàng chuyên sửa lỗi , thay camera iPhone 5S  chuyên nghiệp ở Hà Nội và TPHCM

Với đội ngũ thợ sửa chữa chuyên nghiệp , nhiệt tình trong việc làm . Đặc việt với nguồn linh kiện có xuất xứ rõ ràng được nhập khẩu tận gốc. Chúng tôi đảm bảo fix lỗi thay camera AAA cho khách hàng cam đoan chât lượng và giá hàng đầu thị trường thời điểm này . Tới ngay trung tâm hôm nay để đón nhận được lợi ích nhất định nhé.

Tác giả: huros