1 vài khó khăn về màn hình cảm ứng iPad mini cần tìm cửa hàng khắc phục

Trong bài viết ngày hôm nay tôi xin ra mắt tới những quý khách tiêu chuẩn thay màn hình mặt kính iPad mini

Đôi nét về chiếc điện thoại iPad mini

iPad mini là dòng điện thoại di động có số tiền phải trả thành tại khá, để sở hữu chiếc điện thoại này bạn cần chi ra khoảng 7 triệu đồng.
iPad mini dùng hệ điều hành: iOS 9, được trang bị CPU: Apple A7, Dual-core 1.5 GHz Krait – RAM: 1 GB. Bộ nhớ trong có dung lượng 32 GB
iPad mini có khá nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn . di động̣ có camera độ phân giải cao, rất phù hợp cho những bạn ưa thích chụp hình.

>> Để tiến hành thay màn hình cho iPad mini chúng tôi sẽ thông tin cho khách hàng sau khi TEST tại FoneCare. hơn nữa FoneCare còn mang tới những gói dịch vụ  thay màn hình iPad mini giá bao nhiêu Đây là các model được Apple lớn mạnh cùng nhiều các công dụng rất hữu ích . Ngoài là một trong những các mẫu máy mới của iPad, trung tâm còn sửa chữa nhiều các sản phẩm khác của Apple nữa.

Chỉ dẫn cách thay mặt kính iPad mini

thay-mat-kinh-SamSung-galaxy-s5

B1 : Tắt nguồn và tháo sim điện thoại di động

Nhấn và giữ phím power để tắt điện thoại sau đó tháo thẻ sim ra.
Thẻ sim là một bộ phận quan trọng tư vấn các bạn liên hệ trực tiếp với người khác. Không tương đương với những dòng điện thoại khác, iPad mini có thiết kế khe đựng sim ở phần phía trên của điện thoại nên trước khi muốn thay màn hình mặt kính khách hàng phải tháo sim ra để tư vấn bảo vệ sim, tránh trong quá trình thao tác làm hư sim, không thể liên lạc được.

B2 : Tháo hai ốc nhỏ tại phần dưới thân máy

Khách hàng sử dụng một tuavit nhỏ để xoáy 2 chiếc ốc vít ngược chiều kim đồng hồ và bỏ ra khỏi thân thiết bị

Bước 3 : Tách bỏ phần ốp lưng đằng sau điện thoại .

Ốp lưng là phần bảo vệ các bộ phận bên trong điện thoại và tạo nên thẩm mỹ riêng cho từng dòng điện thoại di động . Chính do vậy khi để thay bất kì bộ phần nào quý khách hy vọng tháo ốp lưng ra.

Bước 4 : Tháo dây kết nối usb

Đây thực chất là dây kết nối trợ giúp người dùng cách làm được di động̣ . Hay nói đơn giản là khách hàng có thể sử dụng được smartphone là nhờ có dây kết nối này với những phần mềm cũng như bộ phận biết thêm bên trong điện thoại di động này.

Để tháo được dây kết nối màn hình quý khách hàng dùng một tuavit nhỏ, xoáy nhẹ nhàng ốc chốt ra. Sau khi tháo chốt các bạn tách bỏ phần kim loại kẹp giữa hai đầu dây kêt nối. Tiếp đó nhẹ nhàng bỏ màn hình cảm ứng điện thoại ra một bên.

>> Các bước thay màn hình cho iPad pro đều phải tuyệt đối chính xác , bởi nó tác động đông đảo đến giá trị thành phẩm sau này, dẫu cho những nhân viên kỹ thuật luôn đạt tay nghề chuyên môn cao nhưng những bước luôn được theo dõi sát. Khi thay màn hình iPad Pro giá bao nhiêu chúng tôi sẽ thay mới và luôn bảo đảm thời gian bảo hành trong 12 tháng .

thay mặt kính ipad mini

B5 : Tháo pin ra khỏi điện thoại

Để có thể tháo pin ra khỏi điện thoại di động iPad mini bạn cần làm những tiêu chuẩn sau:
• Sử dụng tuavit xoáy tháo ốc giữ pin điện thoại di động ở phần bên dưới và bên trên smartphone
• Dùng kẹp sắt nhẹ nhàng gỡ bỏ kẹp giữ pin điện thoại
• Tháo pin ra khỏi di động̣ .

Bước 6 : Tháo ốc cạnh bên.

Tại hai bên sườn điện thoại di động có 2 chiếc ốc dùng để cố định khung xương điện thoại . Khi muốn thay mặt kính khách hàng phải gỡ bỏ 2 chiếc ốc này. Hãy dùng tuavit xoay ngược chiều kim đồng hồ để tháo bỏ ốc.

B7 : Tháo khung xương di động̣

dùng một chiếc kẹp gậy nhẹ ở phần khung xung quanh smartphone ra để tách được phần màn hình cảm ứng di động̣ .
Góc trái bên dưới điện thoại có một chốt nhỏ màu đỏ, khách hàng sử dụng kẹp để gắp nhẹ ra nhé. Sau đó rút nhẹ phần khung xương điện  thoại ra.

B8 : Tháo bỏ bo mạch

Bo mạch là tất cả phần màu vàng đó những bạn . Tháo nhẹ nhàng ra quý khách sẽ nhìn thấy phần màn hình và màn hình mặt kính bên dưới.

Bước 9: Thay mặt kính cảm ứng cho điện thoại
để sửa mặt kính cảm ứng iPad mini quý vị có nhu cầu tiến hành các cách làm sau:
• Sử dụng thiết bị sấy tóc sấy nóng phần màn hình mặt kính trong 30 giấy, chú ý sấy đều xung quanh toàn bộ màn hình mặt kính
• Sử dụng một vật mỏng tách màn hình mặt kính ra. Khi tách mặt kính cảm ứng cần chú ý theo dõi , tránh đưa đồ dùng vào quá sâu, sẽ làm hỏng mặt cảm ứng ngay bên dưới mặt kính .
• Vệ sinh mặt kính cảm ứng mới  cũng như mặt cảm ứng cẩn trọng trước khi lắp vào
• Tách phần keo dính ở mặt kính mới ra sau đó dán vào mặt cảm ứng theo đúng chiều. Khi dán cần phải hết sức cẩn thận để không khớp mặt kính với mặt cảm ứng. Ép viền xung quanh cho mặt kính cảm ứng gắn chặt vào màn hình cảm ứng .

>> Đây là bước cuối với của quy trình thay mặt kính iPad giá bao nhiêu, vì thế chúng tôi sẽ TEST lại lần cuối để xem thiết bị có phát sinh hỏng hóc nữa hay không. Mỗi bước thay màn hình cho iPad đều rất trọng yếu , nên khách hàng không nên quá lăn tăn , chúng tôi luôn xin hứa an toàn tuyệt đối cho thiết bị .

Bước 10. kiểm chứng cảm ứng tiếp đó lắp các phòng ban vào theo trình tự sau: lắp khung xương, bo mạch, pin, thẻ sim.
Trên đây là cách làm thay mặt kính điện thoại di động iPad mini. Hi vọng sẽ đem lại nhiều thong tin bổ ích cho những bạn . Có một lưu ý nhỏ là nếu như quý khách nào muốn tự ý sửa chữa tại nhà ngoài bài viết trên quý khách hàng nên xem các video chỉ dẫn trên mạng nữa để 100% nhé.
Trung tâm khắc phục lỗi điện thoại FoneCare

+ Địa chỉ : 120 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

+ Hotline : ✆ 0969.122.122 (hỗ trợ , hỏi đáp dịch vụ 24/7)

(Phục vụ các bạn các các ngày trong tuần. thời hạn từ 8:00 đến 19:00)

 

Tác giả: huros